Thứ năm, 16 Tháng 3 2017
Nhảy xe buýt đi dọc quốc lộ trộm hơn 30 xe máy PDF In
Hình sự - Pháp luật

Đối tượng thường bắt xe buýt đi dọc các tuyến quốc lộ trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, sau đó lợi dụng sơ hở của chủ xe để trộm cắp xe bán cho các cửa hàng.

xe may 1Read more


Bắt sống đối tượng giết người đốt xác phi tang sau 72 giờ gây án PDF In
Hình sự - Pháp luật

Đối tượng Trần Văn Tỉnh tỏ ra bình tĩnh và không thừa nhận tội, tuy nhiên bằng những chứng cứ, tài liệu cơ quan công an thu thập được, cùng với nghiệp vụ đấu tranh tội phạm, người đàn ông 50 tuổi này đã phải cúi đầu nhận tội.

Read more


VKS đề nghị trả hồ sơ điều tra lại đại án OceanBank, tòa tạm hoãn để hội ý PDF In
Hình sự - Pháp luật

Chiều 08/03, sau khoảng 45 phút làm việc, đại diện Viện kiểm sát Nhân dân thành phố Hà Nội đề nghị trả lại hồ sơ để điều tra lại vụ án.

OceanBank...	         <a href=Read more


Lối thoát nào cho hàng trăm dự án BĐS “đắp chiếu” ở TP.HCM? PDF In
Kinh tế - Chính trị

TP.HCM hiện có khoảng 500 dự án BĐS bị ngừng triển khai. Gần đây, có những dự án lớn bị ngưng trệ nhiều năm dược rục rịch hồi sinh nhờ những "cái bắt tay" M&A đầy bất ngờ…

Sôi động thị trường M&ARead more


Chủ tịch Bắc Ninh kêu cứu Thủ tướng: Không lẽ chính quyền tỉnh sợ xã hội đen? PDF In
Kinh tế - Chính trị

Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội Đặng Thuần Phong chia sẻ "địa bàn của mình mà để có "thế giới ngầm" hoạt động, đe dọa mà không dám mạnh dạn đấu tranh đương đầu như thế… không lẽ bộ máy chính quyền tỉnh buông hết rồi sao?"

Read more


Quận 1 sẽ làm gì với “Phố Tây”? PDF In
Kinh tế - Chính trị

"Chúng ta không thể dùng các biện pháp hành chính để thay đổi sinh hoạt và những nhu cầu có thật của du khách tại Phố Tây”.

infonet tran the thuan...	         <a href=Read more


Interpol ban bố "lệnh truy nã mức độ cao nhất" với 4 nghi phạm vụ Kim Jong-nam PDF In
Thời sự quốc tế

Cảnh sát Malaysia hôm nay (16/3) thông báo Interpol đã ra "thông báo đỏ" (lệnh truy nã có mức độ cao nhất) với 4 công dân Triều Tiên bị cáo buộc liên quan tới cái chết của người được cho là ông Kim Jong-nam, anh trai của nhà lãnh đạo Kim Jong-un.

Read more


Donald Trump quyết gây áp lực quân sự với Trung Quốc để kiềm chế Triều Tiên PDF In
Thời sự quốc tế

Nhà nghiên cứu Hàn Quốc nhận định chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ áp đặt lệnh trừng phạt lần hai đối với các công ty Trung Quốc đồng thời tăng cường sức mạnh quân sự nhằm gây áp lực với Bắc Kinh trong việc kiềm chế Triều Tiên.

Read more


Tin Syria ngày 16/3 PDF In
Thời sự quốc tế

Phe đối lập Syria không tham gia hòa đàm ở Astana; Kazakhstan thông báo thời gian tổ chức vòng đàm phán tiếp theo về Syria; Thêm một vụ đánh bom liều chết tại thủ đô Damascus…

Read more


Đài Loan: Quân đội Trung Quốc ngày càng hung hăng, Mỹ mập mờ PDF In
Thời sự quốc tế

Năng lực phát triển quân sự nhanh chóng và sự xuất hiện ngày càng nhiều của tàu chiến và chiến đấu cơ Trung Quốc gần Đài Loan đang khiến chính quyền hòn đảo này không khỏi quan ngại trong khi đó, chiến lược an ninh của Mỹ trong khu vực vẫn còn mập mờ

Read more


Trang 1 của 2

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)