Thứ hai, 20 Tháng 3 2017
Bộ Tài chính Ukraina công bố dự báo về ảnh hưởng của hoạt động phong tỏa Donbass đối với nền kinh tế PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Tăng trưởng kinh tế Ukraina năm 2017 có thể giảm 1,2-2,5 điểm phần trăm, còn tỷ giá ngoại tệ có thể tăng 3-5,6 grivna.

Phongtoa duongbo

Chính phủ Ukraina đang xem xét hai kịch bản về ảnh hưởng của hoạt động phong tỏa khu vực ly khai Donbass đối với nền... Read more


IMF hoãn họp về chương trình trợ giúp Ukraina PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Hội đồng Giám đốc IMF đã quyết định tạm ngừng phiên họp về Ukraina, sau khi Kiev ban nh lệnh đình chỉ thông thương ng a với khu vực ly khai Donbass.

Read more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Ý kiến của Bộ Y tế Ucraina về vấn đề trợ giúp y tế đối với người nước ngoài nhiễm Covid-19

 

BoYteUcraina 2020

Bộ Y tế Ucraina đề nghị các cơ quan đại diện ngoại giao và người nước ngoài tại Ucraina tuân thủ các biện pháp phòng ngừa lây lan của dịch Covid-19, hỗ trợ phát hiện bệnh nhân và người có tiếp xúc, nâng cao nhận thức về nguy cơ lây lan của Covid-19. (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Tương lai nào cho kinh tế Ucraina sau đại dịch?

 

Nguoingheo 2020

Ngày 24/3/2020, công ty tư vấn đầu tư Capital Times đã công bố dự báo vĩ mô sửa đổi về triển vọng kinh tế của Ucraina trong thời gian tới, với ba kịch bản khác nhau. Tương lai kinh tế Ucraina sẽ phụ thuộc nhiều vào diễn biến của đại dịch Covid-19 và khả năng ngăn chặn, phòng chống dịch bệnh. (Xem bài)