Thứ hai, 27 Tháng 3 2017
Những "chiêu thức" lũng đoạn TrustBank của bà Hứa Thị Phấn PDF In
Hình sự - Pháp luật

Theo điều tra, trong 2 năm 2009 – 2010, bà Phấn sở hữu 84,92% cổ phần trong nhóm cổ đông Phú Mỹ và đã bỏ ra khoảng 2.000 tỷ đồng nhờ người đứng tên thâu tóm TrustBank.

Ngày 24/3 Cục Cảnh sát kinh tế (C46) - BộCông an đã khám xét nhà riêng của bà Hứa Thị Phấn tại số... Read more


Cần sớm làm rõ nguồn gốc tài sản của Chủ tịch TP. Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ PDF In
Hình sự - Pháp luật

Với số lượng tài sản bao gồm: Căn nhà diện tích xây dựng 300m2; 4 mảnh đất có diện tích từ 150m2 đến 1.021m2 tại nhiều vị trí đẹp ở trung tâm Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam; Góp vốn 3ha đất trồng rừng và sở hữu 1,5ha đất nuôi tôm; Góp vốn ở 4 cơ sở sản xuất kinh doanh với giá trị kê khai 2,5 tỷ đồng (không ghi rõ là cơ sở sản xuất... Read more


FLC đang coi thường pháp luật? PDF In
Hình sự - Pháp luật

Khốn khổ vì bùn, đất

Từ khi Dự án FLC Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort (FLC Hạ Long) được Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC đi vào khởi công, người dân thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh sống gần... Read more


Phi hành gia tàu Apollo 12 nói về người ngoài hành tinh PDF In
Thế giới đó đây

"Một số hành tinh có thể có cuộc sống giống của chúng ta 100.000 năm nước, một số hành tinh giống chúng ta hiện nay, và chắc chắn một vài trong số đó giống chúng ta 10.000 năm tới", Alan Bean, 1 trong 3 thành viên phi hành đoàn của tàu Apollo 12 nói.

Read more


Vì sao có hiện tượng bạc tóc ở một số thanh niên? PDF In
Khoa học - Công nghệ

“Vì sao những người trẻ, mà tóc đã muối nhiều hơn tiêu”, đây là câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc.

Hình ảnh người mới 30 tuổi đã tóc bạc đầy đầu không hề hiếm gặp. Phải chăng họ già sớm, máu xấu hay... Read more


Tình hình Syria ngày 27/3 PDF In
Thời sự quốc tế

Read more


Ứng viên Tổng thống Pháp Le Pen: EU đang “hấp hối” PDF In
Thời sự quốc tế

Ứng cử viên Tổng thống thống Pháp Le Pen cho rằng nước Pháp nên là một trong những lãnh đạo của phong trào hướng tới một thế giới đa cực.

Le pen 0603Read more


Gây thiệt hại dân sự lớn, Mỹ đang “lạc lối” ở Mosul, Iraq? PDF In
Thời sự quốc tế

Chiến dịch giải phóng Mosul, Iraq khỏi IS đang vấp phải khó khăn mới khi liên quân bị cáo buộc gây ra cái chết của gần 200 thường dân ở khu vực này.

Cư dân thành phố Mosul, Iraq cáo buộc, một loạt các cuộc không kích của liên quân do Mỹ dẫn đầu vào khu vực này vài tuần... Read more


Ồ ạt không kích IS, liên quân Mỹ làm chết 1.200 dân thường PDF In
Thời sự quốc tế

Từ đầu tháng 3 tới nay, liên quân chống khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) do Mỹ dẫn đầu đã gây ra 110 sự cố, khiến ít nhất 1.200 người thiệt mạng.

dan-thuong-thiet-mangRead more


Đập lớn nhất Syria bị vỡ, IS chạy khỏi loạn Tabqa PDF In
Thời sự quốc tế

Lực lượng SDF và quân đội Mỹ phối hợp đánh đuổi các tay súng khủng bố IS ra khỏi sân bay quân sự Tabqa làm vỡ một phần đập Syria.

Ngày 26/3, các lực lượng dân chủ Syria (SDF) do Mỹ hậu thuẫn, gồm các lực lượng Arabia và người Kurd như YPG, đánh đuổi... Read more


Trang 1 của 2

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)