Thứ năm, 30 Tháng 3 2017
Thông bạch Phật Đản Phật lịch 2561 - Dương lịch 2017 PDF In
Tin tức cộng đồng

phatdan

“Tháng Tư trăng sáng lòng thành

Dâng hương lễ Phật Đản sanh cứu người

Chuông chùa ngân vọng muôn nơi

... Read more

Bộ trưởng Quốc phòng Stepan Poltorak: Quân đội Ukraina sẵn sàng ngừng bắn từ mùng 1 tháng tư PDF In
Tin Ukraina

Poltorak Stepan
Bộ trưởng Quốc phòng Ukraina Stepan Poltorak

Các lực lượng vũ trang Ukraina sẵn sàng thực hiện chế độ ngừng bắn... Read more


Thông báo lao động công ích PDF In
Tin tức cộng đồng

dungculd

Hưởng ứng lời phát động của chính quyền thành phố Kharkov, kêu gọi toàn dân tham gia chiến dịch “Mùa xuân xanh 2017” làm đẹp cảnh quan môi trường, cộng đồng Việt Nam sẽ tham gia buổi lao động công ích đầu tiên trong năm nay, vào thứ bảy tuần này, ngày 01/04/2017.

... Read more

Tòa án London ra phán quyết bất lợi cho Ukraina về khoản 3 tỷ đô la của Nga PDF In
Tin Ukraina

toaan17-8

Bộ Tài chính Ukraina vừa nhận được quyết định của Tòa án quốc tế London (Anh) về số tiền 3 tỷ đô la vay của Nga thời Yanukovich, theo đó Tòa không công nhận các luận điểm và cơ sở lập trường của phía Ukraina trong vụ kiện này. Bộ trưởng Tài chính Alexandr Daniliuk cho biết... Read more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Ý kiến của Bộ Y tế Ucraina về vấn đề trợ giúp y tế đối với người nước ngoài nhiễm Covid-19

 

BoYteUcraina 2020

Bộ Y tế Ucraina đề nghị các cơ quan đại diện ngoại giao và người nước ngoài tại Ucraina tuân thủ các biện pháp phòng ngừa lây lan của dịch Covid-19, hỗ trợ phát hiện bệnh nhân và người có tiếp xúc, nâng cao nhận thức về nguy cơ lây lan của Covid-19. (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Tương lai nào cho kinh tế Ucraina sau đại dịch?

 

Nguoingheo 2020

Ngày 24/3/2020, công ty tư vấn đầu tư Capital Times đã công bố dự báo vĩ mô sửa đổi về triển vọng kinh tế của Ucraina trong thời gian tới, với ba kịch bản khác nhau. Tương lai kinh tế Ucraina sẽ phụ thuộc nhiều vào diễn biến của đại dịch Covid-19 và khả năng ngăn chặn, phòng chống dịch bệnh. (Xem bài)