Thứ năm, 30 Tháng 3 2017
Thông bạch Phật Đản Phật lịch 2561 - Dương lịch 2017 PDF In
Tin tức cộng đồng

phatdan

“Tháng Tư trăng sáng lòng thành

Dâng hương lễ Phật Đản sanh cứu người

Chuông chùa ngân vọng muôn nơi

... Read more

Bộ trưởng Quốc phòng Stepan Poltorak: Quân đội Ukraina sẵn sàng ngừng bắn từ mùng 1 tháng tư PDF In
Tin Ukraina

Poltorak Stepan
Bộ trưởng Quốc phòng Ukraina Stepan Poltorak

Các lực lượng vũ trang Ukraina sẵn sàng thực hiện chế độ ngừng bắn... Read more


Thông báo lao động công ích PDF In
Tin tức cộng đồng

dungculd

Hưởng ứng lời phát động của chính quyền thành phố Kharkov, kêu gọi toàn dân tham gia chiến dịch “Mùa xuân xanh 2017” làm đẹp cảnh quan môi trường, cộng đồng Việt Nam sẽ tham gia buổi lao động công ích đầu tiên trong năm nay, vào thứ bảy tuần này, ngày 01/04/2017.

... Read more

Tòa án London ra phán quyết bất lợi cho Ukraina về khoản 3 tỷ đô la của Nga PDF In
Tin Ukraina

toaan17-8

Bộ Tài chính Ukraina vừa nhận được quyết định của Tòa án quốc tế London (Anh) về số tiền 3 tỷ đô la vay của Nga thời Yanukovich, theo đó Tòa không công nhận các luận điểm và cơ sở lập trường của phía Ukraina trong vụ kiện này. Bộ trưởng Tài chính Alexandr Daniliuk cho biết... Read more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)