Thứ ba, 25 Tháng 7 2017
Cả khu dân cư ở Sài Gòn chống trả nhóm người ăn “gan hùm” PDF In
Hình sự - Pháp luật

 Nhiều lần bị mất tài sản nên khi thấy nhóm thanh niên lạ mặt lởn vởn trong khu dân cư, người dân tiến đến hỏi thì bị nhóm này dùng dao, tuýp sắt tấn công.

Read more


Lĩnh án 9 năm tù về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” PDF In
Hình sự - Pháp luật

Hội đồng xét xử tuyên bố bị cáo Trần Thị Nga phạm tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam”, xử phạt bị cáo Trần Thị Nga 9 năm tù, phạt quản chế 5 năm kể từ khi chấp hành xong hình phạt tù.

... Read more

Tai nghe Sennheiser HE 1 trị giá hơn 1,3 tỷ đồng tại Việt Nam PDF In
Khoa học - Công nghệ

Sennheiser vừa mang đến Việt Nam một hệ thống tai nghe tham chiếu mới là Sennheiser HE 1, tích hợp bộ khuếch đại riêng với tần số đáp ứng vượt xa ngưỡng thính giác của con người, với hứa hẹn "mang lại trải nghiệm âm thanh chưa từng có".

Read more


Trung Quốc âm thầm rải quân bao quanh Ấn Độ từ lâu? PDF In
Thời sự quốc tế

Sau những tuyên bố chủ quyền phi lý ở Biển Đông, Trung Quốc đang chạy đua tăng cường sự hiện diện ở Ấn Độ Dương, thậm chí biến vùng biển ngoài khơi Ấn Độ này thành “ao nhà”.

Read more


Đài Loan tuyên bố không lùi bước trước đe dọa từ Trung Quốc PDF In
Thời sự quốc tế

 Ngày 25/7, Cơ quan phòng vệ Đài Loan khẳng định sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm đối phó với Trung Quốc sau khi Bắc Kinh diễn tập quân sự gần khu vực biển Hoa Đông.

"Trung Quốc không bao giờ từ bỏ ý định sử dụng vũ lực để giải quyết tình hình. Chúng tôi yêu hòa bình... Read more


Tổng thống Indonesia cho phép bắn kẻ vận chuyển ma túy chống đối PDF In
Thời sự quốc tế

  Trong nỗ lực bài trừ ma túy mới nhất, Tổng thống Indonesia Joko Widodo đã ra lệnh cho cảnh sát bắn những đối tượng buôn bán ma túy có hành vi chống lệnh bắt giữ.

indonesia qmngpng-0721Read more


Bất ổn trong nội các của Tổng thống Donald Trump PDF In
Thời sự quốc tế

Các quan chức đối ngoại hàng đầu trong chính quyền Tổng thống Donald Trump ngày càng thất vọng về các chính sách và nạn quan liêu, đồng thời phàn nàn bị gò bó khi làm việc cho chính phủ.

Reuters ngày 25-7 dẫn lời hai quan chức cấp cao Washington cho biết những người theo chủ nghĩa... Read more


Trung Quốc an ninh sát Triều Tiên, đào hầm cho dân thường PDF In
Thời sự quốc tế

Trung Quốc đã đưa thêm quân và tăng cường phòng thủ dọc biên giới chung với Triều Tiên, đồng thời đào hầm trú ẩn cho dân thường.

linh-trieu-tien-biengioi-dspl-2572017
Nữ... Read more


Đòn hiểm Syria yêu cầu Mỹ bồi thường chiến tranh PDF In
Thời sự quốc tế

Khi các tổ chức quốc tế chưa phán xét được hành động của Mỹ tại Syria thì chưa thể phán xét được hành động của chính quyền Assad...

Việc chính quyền Tổng thống Syria Bashar al-Assad tuyên bố Mỹ và các đồng minh phải bồi thường vì đã phá hủy cơ sở hạ tầng của Syria,... Read more


Nghị sĩ McCain trở lại làm việc sau phẫu thuật ung thư PDF In
Thời sự quốc tế

Nghị sĩ McCain sẽ tiếp tục công việc lập pháp như cải cách bảo hiểm y tế, Đạo luật Ủy quyền Quốc phòng, các lệnh trừng phạt mới với Nga, Iran, Triều Tiên…

Thượng nghị sĩ Cộng hòa kỳ cựu Mỹ John McCain sẽ trở lại làm việc tại Thượng viện vào ngày 25-7 (giờ Mỹ)... Read more


Trang 1 của 2

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)