Thứ năm, 03 Tháng 8 2017
Khám phá khu resort độc đáo trên đỉnh những tán cây xanh PDF In
Thế giới đó đây

Resort Keemala của Thái Lan có những ngôi nhà của các chú lùn Hobbit nằm lơ lửng trên cây với những hồ bơi vô cực lấp lánh, nhà hàng áp mái sang trọng và dịch vụ spa tuyệt hảo.

Anh 4 XRCRRead more


Trịnh Xuân Thanh lần đầu lên tiếng lý do về nước đầu thú PDF In
Hình sự - Pháp luật

"Tôi thấy cần phải về đối diện với sự thật. Thứ hai là cần về gặp lại mọi người đặc biệt là những lãnh đạo để báo cáo nhận khuyết điểm, xin lỗi", Trịnh Xuân Thanh nói.

Trong chương trình thời sự VTV lúc 19h... Read more


Nhiều ngân hàng lãi hàng nghìn tỷ đồng trong nửa đầu năm 2017 PDF In
Kinh tế - Chính trị

Thống kê đến thời điểm này, những nhà băng báo lãi trước thuế con số ngàn tỷ đồng, bao gồm: Ngân hàng Vietcombank đạt mức lãi 5.255 tỷ... Read more


Viện Nghiên cứu Khoa học & Thiết kế Dầu khí biển: PDF In
Khoa học - Công nghệ

Đi đầu trong nghiên cứu khoa học dầu khí

Với... Read more


Người Việt chi 3 tỷ USD mua nhà tại Mỹ PDF In
Kinh tế - Chính trị

Việt Nam tiếp tục là một trong 10 quốc gia có công dân mua nhà tại Mỹ nhiều nhất thế giới.

Báo cáo "Hồ sơ hoạt động quốc tế về bất động sản tại Mỹ năm 2017" của Hiệp hội Quốc gia Chuyên viên địa ốc Mỹ (NAR) vừa được công bố cho thấy... Read more


Người Kurd đòi ly khai – “nỗi lo” của 4 nước Trung Đông PDF In
Thời sự quốc tế

Là “một cộng đồng lớn ở 4 quốc gia”, người Kurd tại Trung Đông suốt hơn 500 năm qua vẫn ấp ủ giấc mơ “lập quốc” của mình.

Vào thời khắc cuộc chiến chống lại tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng tại Iraq và Syria đang dần tới hồi kết thì giấc mơ ấy một lần nữa lại trỗi... Read more


Indonesia trục xuất hơn 140 người Trung Quốc PDF In
Thời sự quốc tế

Hôm nay (3/8), Indonesia đã quyết định trục xuất 143 người Trung Quốc, về nước vì có liên quan đến các hoạt động tội phạm có tổ chức.

Văn phòng nhập cư Indonesia cho biết, những người này đã được áp giải lên 2 chuyến bay rời khỏi thủ... Read more


Giải bóng đá cộng đồng người Việt thành phố Kiev hè 2017 thành công tốt đẹp PDF In
Tin tức cộng đồng

Đã thành truyền thống từ nhiều năm nay, ở thành phố Kiev, khi mùa hè đến là giải bóng đá của cộng đồng người Việt đang làm việc, học tập và sinh sống tại đây lại được tổ chức.

Năm nay giải bóng đá cộng đồng do Hội người Việt Nam thành phố Kiev tổ chức với tiêu chí: Rèn luyện thân thể để có sức khỏe học tập và làm việc tốt hơn - Duy trì và phát huy tinh thần đoàn kết trong cộng đồng người... Read more


TQ phóng cấp tập tên 20 lửa chiến lược “dằn mặt” Mỹ-Hàn PDF In
Thời sự quốc tế

Đợt diễn tập quy mô lớn của lực lượng tên lửa chiến lược diễn ra chỉ một ngày sau dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Trung Quốc.

150173191145956-df-26-1
Tên lửa DF-26 được... Read more


Trung Quốc: Ấn Độ rút quân nếu không muốn chiến tranh PDF In
Thời sự quốc tế

Quan chức cấp cao Ấn Độ và Trung Quốc đã có cuộc tranh cãi nảy lửa liên quan đến căng thẳng biên giới hai nước.

Ashok Mehta, thiếu tướng quân đội Ấn Độ đã về hưu và Châu Ba, đại tá, giám đốc Trung tâm Hợp tác An ninh Thế giới thuộc Bộ Quốc phòng Trung Quốc, đã được mời đến tham dự một Read more


Trang 1 của 2

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)