Thứ bảy, 05 Tháng 8 2017
Thông bạch Đại lễ Vu Lan Phật lịch 2561 - Dương lịch 2017 PDF In
Tin tức cộng đồng

VuLan 2017

Nam Mô Bản Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Nam Mô Đại Hiếu Mục Kiền Liên Bồ Tát

Read more


Quân đội Syria xông thẳng vào thành trì cuối cùng của IS ở Đông Homs PDF In
Thời sự quốc tế

Quân đội Syria đã tiến vào thị trấn chính al-Sukhnah, căn cứ cuối cùng của khủng bố IS ở Đông Homs sau nhiều ngày chiến đấu để giải vây Deir Ezzur.

Read more


Đại sứ Nguyễn Minh Trí tiếp khách đối ngoại, chia tay kết thúc nhiệm kỳ tại Ukraina PDF In
Tin tức cộng đồng

Ngày mùng 3-8-2017, tại khách sạn Kiev, thành phố Kiev, Ukraina, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền CHXHCN Việt Nam tại Ukraina Nguyễn Minh Trí đã mở tiệc tiếp khách đối ngoại, chia tay chuẩn bị hết nhiệm kỳ công tác tại Ukraina. Đến dự có hơn 200 quan khách đại diện các cơ quan chính quyền, các bộ, ngành của Ukraina, Đại sứ các nước, đại diện cộng đồng người Việt tại các địa phương ở Ukraina.

Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)