Thứ hai, 07 Tháng 8 2017
Một tuần nắng nóng, gần 100 người chết đuối PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Từ đầu năm đến nay tại Ukraina đã có 685 người chết đuối, trong đó có 70 trẻ em.

Camboi

... Read more

Kiệt quệ ở biên giới Syria, 3.300 phiến quân cùng gia đình rút lui PDF In
Thời sự quốc tế

-350 tay súng khủng bố Saraya Ahle Sham và 3.000 thành viên gia đình sẽ rời cao nguyên Arsal tại Đông Lebanon tới các khu vực do phiến quân nắm giữ ở Syria theo thỏa thuận sơ tán giữa phiến quân và phong trào Hezbollah của Lebanon.

Tờ Elam al-Harbi tiếng Ả Rập đưa tin, 350 tay súng phiến... Read more


Mỹ, Nhật, Úc kêu gọi đảm bảo COC có tính ràng buộc pháp lý PDF In
Thời sự quốc tế

Mỹ,  Nhật Bản và Úc ngày 7.8 kêu gọi ASEAN và Trung Quốc đảm bảo Bộ Quy tắc ứng xử tại Biển Đông (COC), vừa được thông qua dự thảo khung, sẽ mang tính ràng buộc về mặt pháp lý.

sca pvznRead more


Con trai bất trị và cái kết dựng tóc gáy của người mẹ đơn thân PDF In
Hình sự - Pháp luật

 

 Mái đầu đã bạc quá nửa, người... Read more


Chở bé gái đi bán dâm, lão bà lãnh án nặng PDF In
Hình sự - Pháp luật

Hàng ngày, Hồng chở bé gái chạy dọc đường tìm khách mua dâm. Khi bé gái vào phòng bán dâm với khách, Hồng ung dung ngồi đợi ở quầy lễ tân để thu tiền.

Read more


Thời điểm hiếm có: Sếp lớn đầu thú, đại gia ngàn tỷ xộ khám PDF In
Kinh tế - Chính trị

Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa bất ngờ xin nghỉ việc, Trịnh Xuân Thanh về nước tự thú, đại gia ngân hàng Trầm Bê bị bắt là những sự kiện nổi bật trong tuần qua. Đây... Read more


TP.HCM tìm cách huy động 20.000 tỷ của dân để làm hạ tầng PDF In
Kinh tế - Chính trị

Hiện nay, nguồn vốn cho đầu tư phát triển hạ tầng của TP.HCM gặp rất nhiều khó khăn. Do đó, thành phố đang lên đề án huy động 20.000 tỷ đồng trong dân để phát triển giao thông.

... Read more

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)