Thứ ba, 08 Tháng 8 2017
Nhạc sĩ Quốc Bảo: Mỹ Tâm mà khởi nghiệp ở thời điểm này cũng khó nổi tiếng PDF In
Văn hóa - Nghệ thuật

Từng nâng đỡ nhiều ca sĩ, Quốc Bảo vẫn đang đồng hành với các giọng hát mới. Nhưng, anh thú thật, ở thời buổi gameshow tràn lan như hiện nay thì khó tìm được Mỹ Tâm thứ 2.

Read more


Vụ án Đồng Tâm: “Ký chuyển nhượng đất vì toàn con cháu lãnh đạo” PDF In
Hình sự - Pháp luật

Tại tòa, cựu Chủ... Read more


Hơn 1.500 tấn cá nướng Việt vào đại siêu thị Nhật PDF In
Kinh tế - Chính trị

Nhiều mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam được người tiêu dùng Nhật Bản ưa chuộng.

Read more


Mở rộng thu thuế tài sản vì người Việt đang giàu nhanh? PDF In
Kinh tế - Chính trị

Bộ Tài chính đang muốn tạo nguồn thu theo hướng đánh thuế đối với tài sản có giá trị lớn (nhà, đất,…), mở rộng đối tượng thu thuế tài sản.

Bộ Tài chính vừa hoàn thiện báo cáo cáo chuyên... Read more


Nhân loại đã dùng hết lượng tài nguyên mà Trái Đất có thể đáp ứng PDF In
Khoa học - Công nghệ

Từ nay cho đến 31/12, người dân trên hành tinh sẽ phải “lạm quỹ” thiên nhiên để đáp ứng các nhu cầu sống của mình. Đó là thông tin từ tổ chức phi chính phủ mang tên Global Footprint Network (Mỹ) và Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF) công bố vào ngày 1/8.

Read more


Mỹ và đồng minh nỗ lực làm chậm sự bành trướng của Trung Quốc trên biển Đông PDF In
Thời sự quốc tế

Với tiếng nói lớn mạnh của một nhà lãnh đạo thân thiện ở Philippines, Trung Quốc đang bày tỏ sự phản đối (bằng lời nói) tại vùng biển tranh chấp trên biển Đông. Theo đó, nước này đã đạt động lực, bất kể bị xử thua trong vụ Manila... Read more


Triều Tiên thách thức “ăn miếng trả miếng” giữa tâm bão trừng phạt PDF In
Thời sự quốc tế

- Truyền thông Triều Tiên lên án các biện pháp trừng phạt của Liên Hợp Quốc,  tuyên bố vi phạm chủ quyền nghiêm trọng và đe dọa sẽ trả đũa Washington.

Read more


Chuyện cũ chưa nguôi PDF In
Thời sự quốc tế

Vừa qua, ở Ba Lan dấy lên nhiều tiếng nói đòi xem xét lại trách nhiệm của Đức về bồi thường cho những gì mà chính quyền Quốc xã đã gây ra trong quá khứ.

Từ Chủ tịch đảng PiS cầm quyền Jaroslav Kaczynski đến một số thành viên chính phủ và nhiều dân biểu đều đề cập bóng gió tới khả năng Đức “chưa bồi thường đầy đủ”.

... Read more

Điểm nóng mới tại Syria: Nguy cơ đẫm máu từ xung đột Idlib PDF In
Thời sự quốc tế

Căng thẳng và bạo lực leo thang giữa các nhóm xung đột tại tỉnh Idlib, Syria đe dọa sẽ dấy lên một làn sóng đổ máu mới.

Read more


Nguy cơ nội chiến ở Venezuela PDF In
Thời sự quốc tế

Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chuẩn bị các biện pháp trừng phạt nhằm vào một nhóm quan chức Venezuela khác có liên hệ với Tổng thống Nicolas Maduro nhằm phản ứng chuyện ông này thành lập hội đồng lập hiến mới.

Read more


Trang 1 của 2

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)