Chủ nhật, 27 Tháng 8 2017
Tổng hợp tin Thế giới 27/8 PDF In
Thời sự quốc tế

Triều Tiên được cho là tập trận khủng chỉ vài giờ sau khi phóng 3 quả tên lửa ngày hôm qua, Thái Lan ồn ào về cuộc bỏ trốn của cựu Thủ tướng Yingluck, Macao Hong Kong lại đón bão số 7 Pakhar sau bão số 6 chỉ 4 ngày... là tin tức thế giới ngày 27/8.

Read more


Triều Tiên đòi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc họp khẩn PDF In
Thời sự quốc tế

Read more


Cán bộ quản giáo 'yêu' nữ nghi phạm: Có gì đâu! PDF In
Hình sự - Pháp luật

Trung tá Trần Văn Quý khẳng định sẽ chấp hành quyết định kỷ luật của Ủy ban Kiểm tra tỉnh Tiền Giang xung quanh sai phạm của cán bộ quản giáo.

Read more


Lần đầu tiên vợ đại gia Cao Toàn Mỹ lên tiếng PDF In
Hình sự - Pháp luật

Liên quan đến 9 nội dung mà TAND TP HCM yêu cầu làm rõ sau khi trả hồ sơ điều tra bổ sung, các cơ quan chức năng đã có buổi làm việc với vợ đại gia Cao Toàn Mỹ.

ctm-1503571995795 26755297

... Read more

Cơn cuồng phong thực sự tràn về Dier Ezzor PDF In
Thời sự quốc tế

Trong vài ngày tới, lực lượng khủng bố tại Dier Ezzor sẽ phải hứng chịu cơn cuồng phong mang tên SAA.

Theo Al-Masdar News ngày 27/8, Quân đội Ả Rập Syria (SAA) đã giành quyền kiểm soát toàn bộ khu vực rộng 2000km2 ở đông bắc Homs.

Read more


Syria tiến công nhanh, Mỹ lại chở chỉ huy IS trốn khỏi Deir Ezzur PDF In
Thời sự quốc tế

Lực lượng Mỹ đã tăng cường chiến dịch không vận nhằm đưa các chỉ huy IS trốn khỏi Deir Ezzur sau đà tiến công nhanh của quân đội Syria tại sâu bên trong sa mạc Badiyeh hướng về Deir Ezzur trên một số mặt trận.

Hôm 27/8, Tổ chức Giám sát Nhân quyền Syria (SOHR) cho biết, trực thăng của liên quân... Read more


Xung quanh tin đồn thỏa thuận bí mật để bà Yingluck rời khỏi Thái Lan PDF In
Thời sự quốc tế

ttxvn Yingluck Shinawatra
Cựu Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra.
(Nguồn: AFP/TTXVN)

Read more


Mít tinh kỉ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2-9 và khen thưởng học sinh đạt thành tích cao trong học tập - tu dưỡng, năm học 2016-2017 PDF In
Tin tức cộng đồng

Hòa chung không khí phấn khởi của đồng bào cả nước và kiều bào trên thế giới, hướng về những ngày lễ lớn của dân tộc, ngày 26-8-2017, tại hội trường lớn Sun City Premium (số 199b, đại lộ Moskovsky, thành phố Kharkov), Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2-9 và khen thưởng cho học sinh đạt nhiều thành tích trong học tập và tu dưỡng,... Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)