Thứ hai, 02 Tháng 10 2017
Quân đội Syria đánh lui IS ở Al-Sukhnah, phiến quân cắt đường tiếp vận đến Deir Ezzor PDF In
Thời sự quốc tế

Ngày 01.10.2017, tiểu đoàn đặc nhiệm 800 quân đội Syria đẩy lùi cuộc tấn công của IS trên hướng đông và hướng bắc thị trấn al-Sukhnah trên vùng sa mạc miền đông tỉnh Homs, giành lại các trận địa, chốt phòng ngự trong khu vực

... Read more

Tây Ban Nha đối diện nguy cơ tan rã PDF In
Thời sự quốc tế

Gần 1.000 người bị thương vì bị lực lượng chức năng Tây Ban Nha dùng vũ lực giải tán các cuộc biểu tình, các điểm bỏ phiếu trưng cầu dân ý đòi độc lập cho xứ Catalan.

 Chỉ một ngày sau cuộc trưng cầu... Read more


Xả súng đẫm máu nhất lịch sử nước Mỹ PDF In
Thời sự quốc tế

Người đàn ông 64 tuổi được xác định là nghi phạm chính trong vụ xả súng đẫm máu nhất lịch sử nước Mỹ vào đêm 1-10 khiến ít nhất 50 người thiệt mạng.

Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)