Thứ bảy, 07 Tháng 10 2017
Các trường học và bệnh viện tại Kharkov bắt đầu được sưởi ấm từ 9/10 PDF In
Tin Kharkov

Losuoi 2015

Theo lời Thị trưởng Kharkov Gennady Kernes thông báo trên mạng Facebook, hệ thống sưởi ấm các cơ sở xã hội tại địa bàn thành phố sẽ được đưa vào hoạt động từ thứ hai tuần tới, 9/10/2017.

Ông Kernes khẳng định đã ký lệnh sưởi ấm tất cả... Read more


Thủ tướng Groisman: Ukraina đã bước vào giai đoạn tăng trưởng kinh tế PDF In
Tin Ukraina

Groisman 11112016

Trong lời phát biểu tại Diễn đàn Hợp tác Kinh tế “Business Week-2017”, diễn ra tại thủ đô Moldova Kishinev hôm 6/10/2017, Thủ tướng Ukraina Vladimir Groisman bày tỏ tin tưởng rằng Ukraina đã bắt đầu giai đoạn tăng trưởng kinh tế. Phóng viên hãng thông tấn quốc gia Ukrinform... Read more


Việt Nam tham gia Triển lãm Du lịch Quốc tế Ukraina lần thứ 24 PDF In
Tin tức cộng đồng

Sáng 04/10/2017, tại thủ đô Kiev, Ukraina, đã khai mạc Triển lãm Du lịch Quốc tế Ukraina lần thứ 24, với sự tham gia của lãnh đạo Ủy ban Thể thao và Du lịch thuộc Quốc hội Ukraina, Tổng cục Du lịch và Nghỉ dưỡng, Bộ Phát triển Kinh tế và Thương mại Ukraina, Tổ chức du lịch Quốc tế của Liên Hợp Quốc (UNWTO), đại diện các tổ chức quốc tế tại Ukraina và các hãng du lịch lớn của gần 30 quốc gia trên thế giới. Đại... Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)