Thứ sáu, 13 Tháng 10 2017
Phóng viên pháp luật giết người hàng loạt để... viết bài PDF In
Hình sự - Pháp luật

... Read more

"Hồ Hòa Bình không an toàn thì thảm họa cho đất nước" PDF In
Kinh tế - Chính trị

Đó là ý kiến của ông Trần Quang Hoài, Tổng Cục trưởng Tổng cục Phòng chống thiên tai về việc vì sao xả cấp tập 8 cửa xả hồ Thủy điện Hòa Bình.

Chiều nay (13/10), Ban... Read more


“Mua hãng phim có làm phim không, lại còn nói nghệ sĩ là Chí Phèo” PDF In
Văn hóa - Nghệ thuật

Read more


Ông Trump có thể bị lật đổ, trở thành dân thường sau một đêm PDF In
Thời sự quốc tế

... Read more

Ông Duterte dọa trục xuất tất cả đại sứ EU trong 24 giờ PDF In
Thời sự quốc tế

Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte ra tuyên bố dọa sẽ trục xuất tất cả đại sứ của Liên minh châu Âu (EU) tại Philippines vì đã lên án cuộc chiến chống tội phạm ma túy của nước này, hãng tin Reuters đưa tin ngày 13-10.

Read more


Tin thế giới 13/10: Triều Tiên liên tục bị dồn đến "chân tường" PDF In
Thời sự quốc tế


Tình hình Syria mới nhất ngày 13/10: 92% lãnh thổ Syria được giải phóng khỏi IS PDF In
Thời sự quốc tế

92% lãnh thổ Syria được giải phóng khỏi IS, 30 xe quân sự quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đến Syria, Đánh bom liều chết tại Syria ít nhất 50 người thiệt mạng, Các phe tham chiến Syria đạt thỏa thuận ngừng bắn... là những tin tức mới nhất về tình hình Syria.

Read more


Người Việt tại Kiev kỷ niệm 63 năm ngày giải phóng Thủ đô 10-10 PDF In
Tin tức cộng đồng

“Dù có đi bốn phương trời, lòng vẫn nhớ về Hà Nội…”

Trong cái se lạnh của mùa thu Kiev, lời bài hát càng trở nên thiết tha, sâu lắng khiến những người con xa quê hương thêm bồi hồi, xao xuyến và thêm xích lại gần nhau trong buổi lễ kỷ niệm 63 năm ngày giải phóng Thủ đô, được những người Việt ở những miền quê khác... Read more


Diễn đàn “ Quan hệ Việt Nam - Ukraina trong giai đoan mới” PDF In
Tin tức cộng đồng

Ngày 11/10/2017, tại thủ đô Kiev, Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraina phối hợp với Phòng Công nghiệp và Thương mại Ukraina cùng với các cơ quan hữu quan của Ukraina và Việt Nam đã tổ chức thành công Diễn đàn “Quan hệ Việt Nam –Ukraina trong giai đoan mới”. Diễn đàn này diễn ra ngay sau khi kết thúc thành công Kỳ họp 14 UBLCP Việt Nam - Ukraina về Hợp tác Kinh tế -Thương mại và Khoa học - Kỹ thuật.

... Read more

93 người chết và mất tích do mưa lũ PDF In
Kinh tế - Chính trị

Mưa lũ những ngày vừa qua tại các tỉnh Bắc miền Trung và các tỉnh miền núi phía Bắc, đã khiến cho 93 người chết và mất tích. Kèm theo đó, các thiệt hại về đường xá, nhà cửa, hoa màu cũng làm cho người dân khốn đốn.

Sáng 13/10, Văn phòng Thường trực Ban chỉ đạo Trung... Read more


Trang 1 của 2

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)