Chủ nhật, 07 Tháng 1 2018
Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov thăm hỏi, chúc mừng các cựu chiến binh Ukraina nhân dịp Năm mới 2018 PDF In
Tin tức cộng đồng

Theo thông lệ hàng năm, trước thềm Tết Dương lịch 2018 và Giáng sinh, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã tổ chức gặp mặt thân mật và chúc mừng các cựu chiến binh Ukraina từng giúp đỡ Việt Nam thời kỳ kháng chiến chống Mỹ.

Buổi gặp diễn ra ngày 30/12/2017, tại văn phòng của Hội cựu chiến binh Kharkov từng công tác tại Việt Nam thời kỳ kháng chiến chống Mỹ.

Read more


Khai mạc và diễn biến hai trận đấu đầu tiên của Giải bóng đá, cuộc thi nhảy hiện đại năm 2018 PDF In
Tin tức cộng đồng

Chiều ngày 05/01/2018, Đoàn cơ sở thành phố Kharkov đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc “Giải bóng đá mùa đông và cuộc thi nhảy hiện đại năm 2018” tại Nhà thi đấu thể thao trường Đại học Hàng không Kharkov (ул. АкадемикаRead more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)