Thứ tư, 10 Tháng 1 2018
“Bệ phóng” vững chắc cho tăng trưởng kinh tế 2018 PDF In
Kinh tế - Chính trị

Năm 2017, tốc độ tăng trưởng kinh tế ở mức cao và nền tảng kinh tế vĩ mô dần được cải thiện sẽ là cơ sở để duy trì tốc độ tăng trưởng cho năm 2018.

Vươn lên từ những điểm sáng

Read more


Dự báo thị trường bất động sản năm 2018: Tiếp tục khan nhà ở xã hội PDF In
Kinh tế - Chính trị

Chưa có gói tín dụng mới hỗ trợ phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ vì vậy mà nguồn cung phân khúc này đang là vấn đề lớn trong năm 2018.

Vẫn mất cân đối cung - cầu

Read more


Chính phủ chỉ đạo xử lý việc thu sai hơn 500 tỷ phí đỗ xe ở sân bay PDF In
Kinh tế - Chính trị

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình chỉ đạo Bộ GTVT phối hợp với Bộ Tài chính có phương án xử lý việc thu phí ô tô sai quy định ở các sân bay.

Sau khi Thanh tra Chính phủ (TTCP) nêu ra hàng loạt những sai phạm tại Tổng công ty Cảng... Read more


Truy nã chủ dự án Ocean View Nha Trang PDF In
Hình sự - Pháp luật

Chủ dự án Ocean View Nha Trang tại hai phường Vĩnh Nguyên và Vĩnh Trường, Nha Trang đã bị phát lệnh truy nã về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Cơ quan cảnh sát điều tra (PC46) Công an tỉnh Khánh Hòa vừa phát lệnh truy nã bị can Nguyễn Việt Hùng (44 tuổi, cư trú Xuân Thủy,... Read more


Người dân TP.HCM nói về phiên tòa xử ông Đinh La Thăng và đồng phạm PDF In
Hình sự - Pháp luật

Việc mở phiên tòa xét xử ông Đinh La Thăng và đồng phạm thể hiện quyết tâm của Đảng, Nhà nước trong việc làm trong sạch bộ máy.

Mấy ngày nay, người dân TP.HCM rất quan tâm việc Tòa án nhân dân TP Hà Nội xét xử ông Đinh La Thăng và 22 bị... Read more


Điều tra viên khẳng định bị cáo Trịnh Xuân Thanh quanh co chối tội PDF In
Hình sự - Pháp luật

Tại tòa Trịnh Xuân Thanh cho rằng mình không quanh co chối tội nhưng đại diện điều tra viên khẳng định Trịnh Xuân Thanh có quanh co chối tội.

Trong phiên xét xử bị cáo Đinh La Thăng và các đồng phạm xảy ra tại PVN và PVC, chiều nay (10/1), luật... Read more


Modern Talking trở lại Việt Nam với một “diện mạo” hoàn toàn mới PDF In
Văn hóa - Nghệ thuật

Giữ lời hứa của mình, Thomas Anders cùng ban nhạc Modern Talking sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 3 tới.

Năm 2016 ghi dấu một mốc son đáng nhớ của Legend Concert khi đêm nhạc Modern Talking cháy vé chỉ sau 3 tuần phát hành. Hai đêm nhạc với gần 10.000... Read more


Bí ẩn những oan hồn ở "Đồi thông hai mộ" PDF In
Thế giới đó đây

Có người nghe tiếng khóc ai oán khi đi ngang khu vực này vào buổi trưa và chạng vạng tối. Liên tiếp sau đó là những vụ án mạng diễn ra.

Read more


Tìm hiểu sự tích Tết Nguyên đán của Việt Nam PDF In
Văn hóa - Nghệ thuật

Tết Nguyên đán hay Tết cổ truyền của Việt Nam có nguồn gốc từ Trung Quốc. Đây là dịp nghỉ lễ quan trọng nhất trong hệ thống lễ hội Việt Nam mang đậm nét văn hóa dân tộc sâu sắc và độc đáo.

Định danh Tết Nguyên đán

Read more

Chiến sự Syria 24h qua: Phiến quân điều quân tinh nhuệ đến "tử thủ" căn cứ chiến lược PDF In
Thời sự quốc tế

Quân đội Syria ngày 10/1 phát động cuộc tấn công vào căn cứ không quân chiến lược Abu Duhur ở tỉnh Idlib. Đáp lại, phiến quân thân Al-Qaeda đã triển khai lực lượng tinh nhuệ đến Abu Duhur "tử thủ".

Read more


Trang 1 của 2

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)