Thứ năm, 25 Tháng 1 2018
Táo Quân chưa có lịch ghi hình, vé đã được rao bán hàng chục triệu PDF In
Văn hóa - Nghệ thuật

Thông tin Táo Quân 2018 sẽ có 3 đêm ghi hình ở Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội đã khiến không ít người lùng sục mua vé. Tuy nhiên, trong khi lịch ghi hình cụ thể chưa công bố thì trên mạng đã có một số trang ráo bán vé Táo Quân với giá 10 triệu... Read more


Triều Tiên bất ngờ kêu gọi thống nhất với Hàn Quốc PDF In
Thời sự quốc tế

 Triều Tiên ngày 24/1 đã gửi một thông báo hiếm hoi kêu gọi thống nhất với Hàn Quốc song không muốn có sự can thiệp của các quốc gia khác.

Read more


Tình hình Syria 25/1: Thổ Nhĩ Kỳ mở rộng chiến dịch ở Syria, Nga-Mỹ điện đàm PDF In
Thời sự quốc tế

... Read more

Al-Qaeda ra sức giải mã thất bại của IS để tránh số phận bi thảm PDF In
Thời sự quốc tế

Mạng lưới khủng bố khét tiếng Al-Qaeda đang dùng mọi cách để tuyển dụng các tay súng IS bỏ trốn tới vùng lãnh thổ của chúng để khai thác các bí mật của nhóm đối thủ nhằm tránh một số phận thảm khốc.

Read more


Phiến quân bất ngờ công bố lý do bị quân đội Syria "nghiền nát" PDF In
Thời sự quốc tế

Nhóm phiến quân khét tiếng Mặt trận Al-Nusra (một nhánh của mạng lưới khủng bố Al-Qaeda ở Syria) cáo buộc sự phản bội của IS là một trong những lý do lớn nhất khiến quân đội Syria giành lại được căn cứ không quân Abu Duhur chiến lược.

Read more


Tổng thống Poroshenko: Ukraina đang có một trong những quân đội hiệu quả nhất châu Âu PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Tổng thống cho rằng, quân đội Ukraina đang chiến đấu vì tự do và dân chủ của châu Âu và toàn thế giới, chống lại sự xâm lược của Nga.

Poroshenko Davos2018

Trong lời phát biểu của mình tại buổi tọa đàm “Bữa sáng Ukraina” ngày hôm nay tại Diễn đàn... Read more


Ukraina vào nhóm 5 quốc gia đứng đầu thế giới về tốc độ giảm dân số PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Bulgaria, Latvia, Moldova, Ukraina, Croatia, Litva, Rumania, Serbia, Ba Lan Hungary những ớc được nhận định sẽ mất trên 15% n số trong những m tới.

Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)