Chủ nhật, 11 Tháng 2 2018
Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraina thăm hỏi, tặng quà bà con có hoàn cảnh đặc biệt tại Kharkov PDF In
Tin tức cộng đồng

Nhân dịp Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018, Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraina đã gửi quà động viên cho 23 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt trong cộng đồng người Việt tại thành phố Kharkov, theo đề nghị của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và các tổ chức hội đoàn.

Trong những ngày từ mùng 8 đến mùng 10 tháng 2 năm 2018, quà của Đại sứ quán đã được lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov chuyển đến tận... Read more


Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov tổ chức gặp mặt mừng Xuân Mậu Tuất 2018 PDF In
Tin tức cộng đồng

Ngày 10/2/2018, tức 25 tháng Chạp Âm lịch, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã tổ chức một buổi gặp mặt liên hoan chào mừng Năm mới Mậu Tuất sắp tới. Buổi lễ diễn ra tại Nhà hàng Thăng Long, với sự tham gia của đại diện các tổ chức hội đoàn và doanh nghiệp trong cộng đồng người Việt Nam tại Kharkov.

Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraina - ông An Vũ Bình, Phó trưởng ban Công tác cộng đồng và ông... Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)