Thứ hai, 05 Tháng 3 2018
Thư cảm ơn của Ban tổ chức chương trình Xuân Quê Hương của Hội đồng hương Hà Nam Ninh tại thành phố Odessa PDF In
Tin tức cộng đồng

Để hưởng ứng năm văn hóa của Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraina. Hội đồng hương tại thành phố Odessa - Ukraina, đã tưng bừng tổ chức chương trình nhạc hội - XUÂN QUÊ HƯƠNG thành công rực rỡ. Hướng về lễ hội khai ấn đền Trần Nam Định diễn ra hàng năm. Nhằm tri ân với Triều đại nhà Trần và anh hùng dân tộc Hưng Đạo Đại Vương - Trần Quốc Tuấn. Ông đã truyền lại tinh thần thượng võ chống giặc ngoại xâm của dân tộc ta trong mọi... Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)