12/ 07 / 2020 - 18:47:29

Thứ ba, 06 Tháng 3 2018
Khởi tố vụ án, bắt khẩn cấp Châu Việt Cường vì làm chết cô gái 20 tuổi PDF In
Hình sự - Pháp luật

Cơ quan Công an quận Ba Đình (Hà Nội) vừa có lệnh bắt khẩn cấp Châu Việt Cường để điều tra về tội vô ý làm chết người. Nạn nhân vụ án là Trần Mỹ H. (20 tuổi, ở Chương Mỹ, TP Hà Nội) đã tử vong sau khi sử dụng ma túy cùng nghi phạm.

Cụ... Read more


Dân Việt bây giờ, ngồi một chỗ mua nhà khắp thế giới PDF In
Kinh tế - Chính trị

Đang có nhu cầu mua căn hộ tại một dự án ở Mỹ Đình, anh Nguyễn Minh Đức (Hà Nội) vào xem một trang faebook của chủ đầu tư. Ít phút sau đó, anh Đức ngạc nhiên khi nhân viên môi giới gọi tới và tư vấn cho anh mặc dù anh không hề đăng ký thông tin.

Read more


Phơi bày 3 khu “đất vàng” ở trung tâm TP mà Đà Nẵng đang tính thu hồi! PDF In
Kinh tế - Chính trị

Mặc dù đã được giãn tiến độ theo cam kết của chủ đầu tư nhưng 3 dự án này vẫn tiếp tục “ngâm” và gây nên tình trạng lãng phí nguồn lực đất đai, ô nhiễm môi trường, cảnh quan nhếch nhác ngay giữa trung tâm TP Đà Nẵng!

Read more


Tàu sân bay Hoa Kỳ tới Việt Nam thực hiện chuyến thăm lịch sử PDF In
Kinh tế - Chính trị

Theo Cổng thông tin Chính phủ, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink khẳng định chuyến thăm của tàu sân bay USS Carl Vinson là nhằm thể hiện sự ủng hộ của Mỹ với một nước Việt Nam vững mạnh, thịnh vượng và độc lập.

Read more


Tin thế giới 6/3: Vòng sắt đỏ đặc biệt trên tàu Carl Vinson có ý gì? PDF In
Thời sự quốc tế

Đô đốc Scott Swift cho rằng, Trung Quốc chưa minh bạch trong ngân sách quốc phòng năm 2018; Tàu sân bay Carl Vinson đánh dấu đỏ nơi đặt thi thể nhuốm máu của trùm khủng bố Osama bin Laden; ... là những thông tin mới nhất về tin thế giới 6/3.

Trung... Read more


Tình hình Syria ngày 6/3/2018 PDF In
Thời sự quốc tế

Lãnh đạo Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ thảo luận về vấn đề Đông Ghouta

Theo Reuters, Văn phòng Tổng thống Pháp cho biết, Tổng thống nước này Emmanuel Macron đã có cuộc điện đàm với người... Read more


Mỹ lại có kế hoạch tấn công Syria vì vũ khí hóa học? PDF In
Thời sự quốc tế

Tờ Washington Post cho hay hồi tuần trước, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chủ trì một cuộc họp bàn về phương án tấn công mới nhằm vào Damascus trước cáo buộc quân đội Syria dùng vũ khí hóa học tấn công ở Đông Ghouta.

Read more


Dư luận quốc tế về việc hai miền Triều Tiên xúc tiến hội nghị thượng đỉnh PDF In
Thời sự quốc tế

Mỹ, Nhật Bản và giới phân tích ngày 6/3 đã đưa ra những nhận định về một loạt tuyên bố của Triều Tiên sau cuộc gặp giữa nhà lãnh đạo Kim Jong-un với các đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in.

Đáng... Read more


Cải cách giáo dục nên bắt đầu từ vàng mã, cúng sao, xin ấn PDF In
Văn hóa - Nghệ thuật

Giáo dục mới làm được việc bài trừ hủ tục lạc hậu, mê tín dị đoan trong cộng đồng. Một khi ánh sáng tri thức, trí tuệ lan tỏa thì bóng tối vô minh sẽ lùi xa.

Ngày 22/2 Hội đồng Trị sự Trung ương Giáo hội Phật... Read more


Sao lại ép dân mua vé vào cửa Phật? PDF In
Văn hóa - Nghệ thuật

Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy nói thu phí tại Yên Tử là đúng luật, nhưng nguyên Cục trưởng Cục Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật thì nói sai luật.

Thực hiện theo Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ninh, từ ngày 1/1/2018, Ban quản lý di... Read more


Trang 1 của 2

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)