Thứ ba, 27 Tháng 3 2018
Cuộc đua giành thị phần ngày càng khốc liệt PDF In
Kinh tế - Chính trị

Thị trường bán lẻ Việt Nam đang tăng trưởng nhanh và cuộc chiến để giành “miếng bánh” thị phần này ngày càng khốc liệt.

Thị trường hấp dẫn hàng đầu thế giới

Read more


Gấp rút hoàn thiện Quy hoạch Cảng hàng không Tân Sơn Nhất PDF In
Kinh tế - Chính trị

Hồ sơ điều chỉnh Quy hoạch sẽ được hoàn thiện và báo cáo Thủ tướng và Thường trực Chính phủ xem xét, quyết định vào cuối tháng 3/2018.

Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Phó Thủ... Read more


Bài học dạy con sau vụ án truy sát thiếu niên 16 tuổi PDF In
Hình sự - Pháp luật

Thấy bạn có mâu thuẫn với Hiếu trên Facebook, Minh không ngần ngại ra mặt, thách thức đánh nhau giúp. Hậu lời thách thức từ mạng ảo, Minh cùng đàn anh gây án mạng đau lòng. 

Ra tòa, mẹ người đã khuất luôn... Read more


Mất máy ảnh 105 triệu đồng khi gửi qua hàng không: Công an vào cuộc điều tra PDF In
Hình sự - Pháp luật

Sau khi tiếp nhận phản ánh của khách hàng, AAL đã trình báo Công an huyện Sóc Sơn, đồn Công an Nội Bài, hãng vận chuyển hàng không tiến hành xử lý vụ việc. Công tác điều tra của cơ quan công an bước đầu đã ghi nhận những kết quả tích cực...

Read more


Chuyện dựng tóc gáy về rắn khổng lồ PDF In
Thế giới đó đây

Những câu chuyện nửa hư nửa thực về loài rắn hổ mây khổng lồ có những con dài 20m, nặng đến vài trăm kg ở rừng U Minh khiến những người yếu bóng vía thót tim hoặc dựng tóc gáy. Không ít người tò mò đã đi vào tận rừng sâu để tìm, chứng kiến tận mắt...

Read more


Tình hình Syria ngày 27/3: Thua đau ở Đông Ghouta, phiến quân Syria đổ lỗi nhau PDF In
Thời sự quốc tế

Thua tan tác ở Đông Ghouta, phiến quân Syria đổ lỗi cho nhau; Thêm 400 dân thường rời khỏi Đông Ghouta là những tin tức về tình hình Syria mới nhất ngày 27/3.

Thua tan tác ở Đông Ghouta, phiến quân Syria đổ lỗi... Read more


Tin thế giới 27/3/2018: Thực hư ông Kim Jong-un tới Bắc Kinh. PDF In
Thời sự quốc tế

Chính phủ Hàn Quốc đang tìm cách xác thực thông tin ông Kim Jong-un tới thăm Trung Quốc; Thứ trưởng Quốc phòng Nga cho biết những siêu vũ khí do ông Putin công bố không phải tất cả những gì có trong biên chế là những tin thế giới mới nhất ngày 27/3.

Read more


Mỹ và 20 quốc gia trục xuất hơn 100 nhà ngoại giao Nga vì vụ điệp viên Skripal PDF In
Thời sự quốc tế

Ria Novosti đưa tin, Hoa Kỳ, Canada, Na Uy, Ukraine, Albania, Macedonia và 16 nước thành viên Liên minh châu Âu EU sẽ trục xuất hơn 100 nhà ngoại giao Nga liên quan đến vụ điệp viên Sergei Skripal bị đầu độc tại Anh.

Hoa... Read more


Chuyên gia: Chiến dịch của quân đội Syria là “sự đầu hàng vô điều kiện” của Mỹ PDF In
Thời sự quốc tế

Ông Mehmet Yuva, điều phối viên của Ủy ban Hữu nghị Thổ Nhĩ Kỳ - Syria và là giảng viên Đại học Damascus cho biết: “Đông Ghouta là một khu vực quan trọng đối với Mỹ và Israel, cũng như toàn bộ mặt mặt trận phía Đông. Theo đó, việc các phần tử khủng bố bị loại bỏ khỏi Đông Ghouta đồng nghĩa với việc các nước này đã đầu hàng vô điều kiện và bỏ... Read more


Ukraina áp dụng tiêu chuẩn mới về kiểm soát chất lượng thực phẩm PDF In
Luật Ukraina

Theo thông tin được Phó thủ tướng Chính phủ Ukraina Ivanna Klimpus-Tsintsadze cho biết tại một cuộc họp báo, hệ thống kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm mới của Ukraina sẽ bắt đầu được áp dụng từ ngày mùng 4 tháng tư tới.

Thitlon-kiemtra
Ảnh minh họa

Theo... Read more


Trang 1 của 2

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Ý kiến của Bộ Y tế Ucraina về vấn đề trợ giúp y tế đối với người nước ngoài nhiễm Covid-19

 

BoYteUcraina 2020

Bộ Y tế Ucraina đề nghị các cơ quan đại diện ngoại giao và người nước ngoài tại Ucraina tuân thủ các biện pháp phòng ngừa lây lan của dịch Covid-19, hỗ trợ phát hiện bệnh nhân và người có tiếp xúc, nâng cao nhận thức về nguy cơ lây lan của Covid-19. (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)