Chủ nhật, 01 Tháng 4 2018
Tuyên phạt ông Đinh La Thăng 18 năm tù, buộc bồi thường 600 tỉ PDF In
Hình sự - Pháp luật

TAND TP Hà Nội cho rằng ông Đinh La Thăng đã cố ý làm trái trong vụ PVN góp vốn vào OceanBank khiến PVN thiệt hại 800 tỉ, tuyên phạt ông Thăng 18 năm tù, buộc bồi thường 600 tỉ.

Read more


Hải quan khổ vì vụ ly hôn của 'vua cà phê' Đặng Lê Nguyên Vũ PDF In
Hình sự - Pháp luật

Trong thời kỳ đợi giải quyết ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo thì hải quan lẫn doanh nghiệp xuất khẩu cà phê Trung Nguyên và G7 khổ lây.

Read more


Tiến hành điều tra doanh nghiệp năm 2018 PDF In
Kinh tế - Chính trị

Theo quy định của Luật Thống kê và chương trình điều tra thống kê hằng năm, từ ngày 1/4, Tổng cục Thống kê tiến hành điều tra doanh nghiệp trên phạm vi cả nước.

Read more


Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định tiến độ đường sắt Cát Linh-Hà Đông PDF In
Kinh tế - Chính trị

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông khẳng định không có việc dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông sẽ lùi tiến độ đến năm 2021.

Read more


Tổng Bí thư kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Cộng hòa Pháp và Cộng hòa Cuba PDF In
Kinh tế - Chính trị

Sáng 1/4, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam về đến Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Cộng hòa Pháp (từ ngày 25-27/3) và thăm cấp Nhà nước Cộng hòa Cuba (từ ngày 28-30/3).

Read more


Tổng hợp tin thế giới 1/4/2018 PDF In
Thời sự quốc tế

Liên Hợp Quốc họp khẩn vì Bạo động biên giới Israel – Palestine.

bt

... Read more

Tình hình Syria ngày 1/4/2018 PDF In
Thời sự quốc tế

Quân đội Syria giải phóng hoàn toàn Đông Ghouta, Mỹ đình chỉ tài trợ cho nỗ lực tái thiết tại Syria.... là những tin tức mới nhất về tình hình Syria.

Read more


Hãy kiểm tra khả năng tương thích thiết bị của bạn với dịch vụ 4G PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Như tin đã đưa, c nhà mạng Ukraina đã bắt đầu cung cấp dịch vụ di động 4G, tuy nhiên, đsử dụng dịch vụ y, điện thoại thẻ sim của bạn phải tương thích về mặt kỹ thuật.

Read more

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)