Thứ ba, 10 Tháng 4 2018
Tin thế giới 10/4: Mỹ rình rập tấn công, Syria giăng loạt hệ thống phòng không PDF In
Thời sự quốc tế

Syria triển khai nhiều hệ thống phòng không hiện đại quanh Damascus và gần phủ Tổng thống đề phòng Mỹ tấn công; Trung Quốc bị tố triển khai quân tới gần Australia; Lính bắn tỉa Israel bắn dân thường Palestine là những tin thế giới ngày 10/4.

Read more


Ukraina được mời dự Hội nghị Ngoại trưởng nhóm các nước G7 PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Theo dự kiến, Hội nghị Ngoại trưởng nhóm c ớc G7 sẽ thảo luận về nh nh an ninh tiến trình cải ch tại Ukraina.

Read more


Văn bằng của khu vực bị tạm chiếm Donbass và Crưm không được Ukraina công nhận PDF In
Tin Ukraina

Văn bằng tốt nghiệp và các loại giấy tờ khác liên quan đến trình độ học vấn, được cấp tại các vùng lãnh thổ bị tạm chiếm thuộc địa bàn hai tỉnh Donetsk và Lugansk, cũng như tại Crưm và Sevastopol, không được công nhận và không có giá trị pháp lý. Cơ quan báo chí Bộ Giáo dục và Khoa học Ukraina thông báo trên cơ sở đề nghị giải thích của người dân.

Read more


Thư mời tham gia gặp gỡ giao lưu tại Kiev nhân kỷ niệm 63 năm giải phóng thành phố Hải Phòng PDF In
Tin tức cộng đồng

HaiPhong Kiev

Hải Phòng một thành phố trung tâm công nghiệp, kinh tế, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của vùng duyên hải Bắc Bộ, là cảng biển lớn nhất miền Bắc, thành phố lớn thứ ba Việt Nam. Trong lịch sử dân tộc ta, Hải Phòng luôn được nhắc đến với những chiến... Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)