Thứ năm, 12 Tháng 4 2018
Hà Nội: Giá chung cư và nguồn cung cùng sụt giảm PDF In
Kinh tế - Chính trị

Cả nguồn cung và giá bán của phân khúc chung cư đều sụt giảm; còn biệt thự liền kề thì tạm chững lại…. tại thị trường Hà Nội sau Tết

chungcuhanoiRead more


Yêu cầu 3 tỉnh có đặc khu kinh tế nhanh tay chặn đầu cơ, “thổi giá" đất PDF In
Kinh tế - Chính trị

Bộ Xây dựng vừa có công văn gửi 3 tỉnh sẽ có các đặc khu kinh tế là Quảng Ninh (đặc khu Vân Đồn), Khánh Hoà (đặc khu Bắc Vân Phong), Kiên Giang (đặc khu Phú Quốc) về việc kiểm soát tình hình giá đất, không để xảy ra tình trạng sốt nóng giá đất nền…

Read more


Quân đội Syria giương quốc kỳ ở Douma, chính thức tuyên bố toàn thắng PDF In
Thời sự quốc tế

Theo hãng tin Reuters, quân chính phủ Syria đã giương quốc kỳ của mình tại Douma, pháo đài cuối cùng của quân nổi dậy tại Đông Ghouta, qua đó kiểm soát hoàn toàn khu vực này trong lúc quân nổi dậy rút lui.

Đông... Read more


Hàn Quốc: Lãnh đạo Kim Jong-un đã "rất chân thành" và thực sự muốn đàm phán PDF In
Thời sự quốc tế

Theo hãng tin CNN, một quan chức Hàn Quốc được gặp mặt lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un vào tháng trước đã nói rằng ông Kim “hoàn toán khác với nhân vật thường được giới truyền thông mô tả”.

Bộ trưởng... Read more


Càn quét Đông Ghouta, quân đội Syria "tóm sống" hàng loạt binh lính Anh PDF In
Thời sự quốc tế

Hàng loạt binh sĩ Anh đã bị quân đội Syria bắt giữ trong quá trình triển khai chiến dịch tấn công ở Đông Ghouta nhằm giành lại quyền kiểm soát từ tay các nhóm nổi dậy.

Theo kênh Al-Mayadeen, quân đội Syria đã... Read more


Mặc Mỹ sốt sắng, các đồng minh chần chừ không tấn công Syria PDF In
Thời sự quốc tế

Lãnh đạo các nước Anh, Pháp, Israel dường như không mấy mặn mà với giải pháp không kích Syria, hoàn toàn trái ngược với tuyên bố 'đáp trả' của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Read more


Tổng thống Mỹ vẫn chưa thể quyết định thời điểm tấn công Syria PDF In
Thời sự quốc tế

Tổng thống Donald Trump gây hoài nghi khi phủ nhận tuyên bố đe dọa tấn công Syria với cáo buộc Damascus sử dụng chất độc hóa học trong vụ tấn công thành phố Douma.

“Chưa bao giờ nói khi nào một cuộc tấn công... Read more


Giám đốc CIA tuyên bố chấm dứt 'chính sách mềm mỏng' với Nga PDF In
Thời sự quốc tế

Hãng tin RT của Nga hôm 12/4 đưa tin Giám đốc CIA Mike Pompeo, người được Tổng thống Mỹ Donald Trump lựa chọn cho vị trí Ngoại trưởng mới, đã tuyên bố rằng những ngày áp dụng “chính sách mềm mỏng” của Mỹ đối với Nga đã kết thúc, cùng lúc cho rằng cần phải đối thoại.

Read more


OPCW công bố kết quả điều tra vụ đầu độc cựu điệp viên Nga PDF In
Thời sự quốc tế

Cấu trúc hóa học của chất độc được sử dụng để đầu độc cựu điệp viên Nga Sergei Skripal và con gái cũng như trung sĩ Nick Bailey đã được OPCW xác nhận hôm nay.

Read more


Một năm Ukraina chưa được IMF cấp tiền - điều gì đã diễn ra? PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Theo nhận định của các chuyên gia, một năm không có tiền tín dụng của IMF vừa qua không y ảnh hưởng gì đến tỷ giá tiền tệ và lạm phát tại Ukraina. Tuy nhiên, về tổng thể Ukraina vẫn cần được hỗ trợ tài chính để thực hiện cải cách.

IMF 07052016

... Read more

Trang 1 của 2

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)