Thứ năm, 12 Tháng 4 2018
Hà Nội: Giá chung cư và nguồn cung cùng sụt giảm PDF In
Kinh tế - Chính trị

Cả nguồn cung và giá bán của phân khúc chung cư đều sụt giảm; còn biệt thự liền kề thì tạm chững lại…. tại thị trường Hà Nội sau Tết

chungcuhanoiRead more


Yêu cầu 3 tỉnh có đặc khu kinh tế nhanh tay chặn đầu cơ, “thổi giá" đất PDF In
Kinh tế - Chính trị

Bộ Xây dựng vừa có công văn gửi 3 tỉnh sẽ có các đặc khu kinh tế là Quảng Ninh (đặc khu Vân Đồn), Khánh Hoà (đặc khu Bắc Vân Phong), Kiên Giang (đặc khu Phú Quốc) về việc kiểm soát tình hình giá đất, không để xảy ra tình trạng sốt nóng giá đất nền…

Read more


Quân đội Syria giương quốc kỳ ở Douma, chính thức tuyên bố toàn thắng PDF In
Thời sự quốc tế

Theo hãng tin Reuters, quân chính phủ Syria đã giương quốc kỳ của mình tại Douma, pháo đài cuối cùng của quân nổi dậy tại Đông Ghouta, qua đó kiểm soát hoàn toàn khu vực này trong lúc quân nổi dậy rút lui.

Đông... Read more


Hàn Quốc: Lãnh đạo Kim Jong-un đã "rất chân thành" và thực sự muốn đàm phán PDF In
Thời sự quốc tế

Theo hãng tin CNN, một quan chức Hàn Quốc được gặp mặt lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un vào tháng trước đã nói rằng ông Kim “hoàn toán khác với nhân vật thường được giới truyền thông mô tả”.

Bộ trưởng... Read more


Càn quét Đông Ghouta, quân đội Syria "tóm sống" hàng loạt binh lính Anh PDF In
Thời sự quốc tế

Hàng loạt binh sĩ Anh đã bị quân đội Syria bắt giữ trong quá trình triển khai chiến dịch tấn công ở Đông Ghouta nhằm giành lại quyền kiểm soát từ tay các nhóm nổi dậy.

Theo kênh Al-Mayadeen, quân đội Syria đã... Read more


Mặc Mỹ sốt sắng, các đồng minh chần chừ không tấn công Syria PDF In
Thời sự quốc tế

Lãnh đạo các nước Anh, Pháp, Israel dường như không mấy mặn mà với giải pháp không kích Syria, hoàn toàn trái ngược với tuyên bố 'đáp trả' của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Read more


Tổng thống Mỹ vẫn chưa thể quyết định thời điểm tấn công Syria PDF In
Thời sự quốc tế

Tổng thống Donald Trump gây hoài nghi khi phủ nhận tuyên bố đe dọa tấn công Syria với cáo buộc Damascus sử dụng chất độc hóa học trong vụ tấn công thành phố Douma.

“Chưa bao giờ nói khi nào một cuộc tấn công... Read more


Giám đốc CIA tuyên bố chấm dứt 'chính sách mềm mỏng' với Nga PDF In
Thời sự quốc tế

Hãng tin RT của Nga hôm 12/4 đưa tin Giám đốc CIA Mike Pompeo, người được Tổng thống Mỹ Donald Trump lựa chọn cho vị trí Ngoại trưởng mới, đã tuyên bố rằng những ngày áp dụng “chính sách mềm mỏng” của Mỹ đối với Nga đã kết thúc, cùng lúc cho rằng cần phải đối thoại.

Read more


OPCW công bố kết quả điều tra vụ đầu độc cựu điệp viên Nga PDF In
Thời sự quốc tế

Cấu trúc hóa học của chất độc được sử dụng để đầu độc cựu điệp viên Nga Sergei Skripal và con gái cũng như trung sĩ Nick Bailey đã được OPCW xác nhận hôm nay.

Read more


Một năm Ukraina chưa được IMF cấp tiền - điều gì đã diễn ra? PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Theo nhận định của các chuyên gia, một năm không có tiền tín dụng của IMF vừa qua không y ảnh hưởng gì đến tỷ giá tiền tệ và lạm phát tại Ukraina. Tuy nhiên, về tổng thể Ukraina vẫn cần được hỗ trợ tài chính để thực hiện cải cách.

IMF 07052016

... Read more

Trang 1 của 2

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)