Thứ năm, 26 Tháng 4 2018
Chính phủ Ukraina chi 2,6 tỷ grivna nâng cao an toàn giao thông PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Mục tiêu của Chính phủ là giảm thương vong, tai nạn trên các tuyến đường và đưa vào hoạt động hệ thống đảm bảo an toàn giao thông.

duongcaotoc

Chính phủ Ukraina vừa công bố một chương trình cấp nhà nước mang tên “Đường an toàn”, với tổng kinh phí thực hiện... Read more


Tướng Naiev tuyên bố sẽ đơn giản hóa thủ tục qua lại giới tuyến Donbass PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Theo lời ớng Sergei Naiev - lệnh c lực ợng hợp nhất - mục tiêu cuối ng của Ukraina i hội nhập hoàn toàn khu vực Donbass.

Read more


Cộng đồng Việt Nam tại Kharkov tổ chức Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 2018 PDF In
Tin tức cộng đồng

“Dù ai đi ngược về xuôi

Nhớ ngày Giỗ Tổ mùng Mười tháng Ba”

Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)