Chủ nhật, 06 Tháng 5 2018
Sẽ giảm bớt các trạm kiểm soát trên đường phân tuyến Donbass PDF In
Tin Ukraina

Số lượng các trạm kiểm soát trên đường phân tuyến với các vùng lãnh thổ bị tạm chiếm ở khu vực Donbass sẽ được giảm bớt. Quyết định đã được thông qua bởi Tư lệnh chiến dịch các lực lượng hợp nhất (OOS) - Trung tướng Sergei Naiev và Chủ tịch Ủy ban quân quản tỉnh Donetsk Pavel Zebrivsky. Trang Donbass Reali đưa tin.

Read more


Hội Cựu chiến binh Việt Nam tại Ukraina - hai năm xây dựng và phát triển PDF In
Tin tức cộng đồng

Cách đây tròn hai năm, ngày 6-5-2016, Đại hội thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam tại Ukraina được tổ chức trọng thể tại thủ đô Kiev. Đại hội đã quyết định thành lập Hội CCB Việt Nam tại Ukraina, thông qua điều lệ Hội và bầu ra Ban chấp hành và các ban Kiểm tra và Tài chính của Hội. Việc thành lập Hội CCB Việt Nam tại Ukraina là một sự kiện lịch sử của các CCB Việt Nam tại Ukraina, đánh dấu sự phát triển,... Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)