Thứ bảy, 12 Tháng 5 2018
Thay đổi hình thức bầu Ban chấp hành Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov nhiệm kỳ VII PDF In
Tin tức cộng đồng

Chiều 12/5/2018, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã tổ chức Hội nghị trù bị cho Đại hội đại biểu lần thứ VII của Hội và Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov (1998-2018), sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 5 tới đây. Tham dự Hội nghị có đông đủ các thành viên Ban chấp hành Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov khóa VI và đại diện các tổ chức hội đoàn trong cộng đồng.

Read more


Phóng sự ảnh: Giao lưu hữu nghị cựu chiến binh Việt Nam và Ukraina lần thứ hai thành công tốt đẹp PDF In
Tin tức cộng đồng

Ngày 11 tháng 5 năm 2018, nhân kỉ niệm hai năm ngày thành lập Hội cựu chiến binh Việt Nam toàn Ukraina, kỉ niệm 64 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2018), 128 ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) và 73 năm ngày Chiến thắng phát xít Đức (9/5/1945-9/5/2018), đồng thời nhằm thắt chặt quan hệ hữu nghị giữa các cựu chiến binh Việt Nam và cựu chiến binh Ukraina, Hội cựu chiến binh Việt Nam tại Ukraina... Read more


Gặp gỡ cựu chiến binh Việt Nam và Ukraina nhân Ngày Chiến thắng PDF In
Tin tức cộng đồng

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Chiến thắng Phát-xít 9/5 và hai năm ngày thành lập Hội cựu chiến binh Việt Nam tại Ukraina, ngày 11/5/2018, các cựu quân nhân Việt Nam tại Ukraina đã có buổi giao lưu, gặp gỡ với Hội Cựu chiến binh Ukraina - Việt Nam. Đại sứ Việt Nam tại Ukraina Nguyễn Anh Tuấn cùng cán bộ Đại sứ quán và đông đảo bà con cộng đồng người Việt tại các thành phố Kiev, Kharkov, Odessa, Mariupol… đã tham dự buổi gặp mặt của các cựu chiến... Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)