Chủ nhật, 17 Tháng 6 2018
Sôi động ngày “Vui cùng tiếng Việt” tại Làng Thời Đại PDF In
Tin tức cộng đồng

Chiều ngày 16/6/2018, Ban tiếng Việt Làng Thời Đại phối hợp với Ban quản lý và phụ huynh trong Làng đã tổ chức một buổi vui chơi ngoại khóa mang tên “Vui cùng tiếng Việt”, dành cho học sinh các lớp tiếng Việt trong thành phố cùng toàn thể các em nhỏ sống tại Làng Thời Đại. Hoạt động đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các em nhỏ cùng các bậc phụ huynh.

Ông Vũ Huy Dương - Phó chủ tịch thứ nhất,... Read more


Kharkov quyết tâm tổ chức thành công Hội thao cộng đồng người Việt Nam toàn Ukraina 2018 PDF In
Tin tức cộng đồng

TTQH - Cộng đồng người Việt tại Kharkov đang tích cực chuẩn bị cho hai hoạt động lớn do Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraina tổ chức: Ngày Văn hóa Việt Nam tại Lvov và Hội thao cộng đồng người Việt Nam toàn Ukraina 2018 tại thành phố Kharkov.

... Read more

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)