Thứ tư, 11 Tháng 7 2018
30 năm một chặng đường PDF In
Sáng tác cộng đồng

Trọng Hữu

(Viết tặng anh em Nhà máy Cơ khí Belaya Tserkov, nhân dịp kỷ niệm tròn 30 năm tổ chức tại Odessa)

PHONG 30 NAM BELAYA TSERKOV

Thế là đã ba mươi năm rồi đấy nhỉ

Read more


Thư cảm ơn của anh em cựu công nhân Nhà máy Cơ khí Nông nghiệp 1/5 Belaya Tserkov tổ chức tại Odessa PDF In
Tin tức cộng đồng

1

Vào ngày 06/07/2018 vừa qua, tại hội trường lớn khách sạn sang trọng 4 sao Atlantic Odessa, Ucraina, chúng tôi đã tổ chức thành công buổi gặp mặt nhân kỷ niệm tròn 30 năm anh em Việt Nam sang học tập và lao động tại Nhà máy Cơ khí Nông nghiệp 1/5 ở thành phố Nhà thờ Trắng (Belaya Tserkov), ngoại ô thủ đô... Read more


Trại hè “Gắn kết tình bạn, kết nối yêu thương” dành cho thanh thiếu niên Việt Nam tại thành phố Kiev - Ukraina PDF In
Tin tức cộng đồng

Trong hai ngày 7-8 tháng 7, tại khu nghỉ dưỡng “Metallist”, thành phố Kiev, đã diễn ra các hoạt động của Trại hè mang tên “Gắn kết tình bạn, kết nối yêu thương” dành cho thanh thiếu niên Việt Nam đang sinh sống và học tập tại thành phố Kiev - Ukraina.

IMG 0092

Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)