Thứ tư, 11 Tháng 7 2018
30 năm một chặng đường PDF In
Sáng tác cộng đồng

Trọng Hữu

(Viết tặng anh em Nhà máy Cơ khí Belaya Tserkov, nhân dịp kỷ niệm tròn 30 năm tổ chức tại Odessa)

PHONG 30 NAM BELAYA TSERKOV

Thế là đã ba mươi năm rồi đấy nhỉ

Read more


Thư cảm ơn của anh em cựu công nhân Nhà máy Cơ khí Nông nghiệp 1/5 Belaya Tserkov tổ chức tại Odessa PDF In
Tin tức cộng đồng

1

Vào ngày 06/07/2018 vừa qua, tại hội trường lớn khách sạn sang trọng 4 sao Atlantic Odessa, Ucraina, chúng tôi đã tổ chức thành công buổi gặp mặt nhân kỷ niệm tròn 30 năm anh em Việt Nam sang học tập và lao động tại Nhà máy Cơ khí Nông nghiệp 1/5 ở thành phố Nhà thờ Trắng (Belaya Tserkov), ngoại ô thủ đô... Read more


Trại hè “Gắn kết tình bạn, kết nối yêu thương” dành cho thanh thiếu niên Việt Nam tại thành phố Kiev - Ukraina PDF In
Tin tức cộng đồng

Trong hai ngày 7-8 tháng 7, tại khu nghỉ dưỡng “Metallist”, thành phố Kiev, đã diễn ra các hoạt động của Trại hè mang tên “Gắn kết tình bạn, kết nối yêu thương” dành cho thanh thiếu niên Việt Nam đang sinh sống và học tập tại thành phố Kiev - Ukraina.

IMG 0092

Read more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)