Chủ nhật, 15 Tháng 7 2018
Nửa năm, gần 600 người chết đuối PDF In
Tin Ukraina

Chetduoi
Ảnh minh họa

Theo thông tin của Cục các tình trạng khẩn cấp, từ đầu năm 2018 đến nay, ở Ukraina đã có gần 600 người chết đuối tại các sông, hồ khác nhau. Riêng trong hơn 10 ngày đầu tháng 7 đã ghi nhận được 70 trường hợp.

Tại thủ đô Kiev, trong... Read more


Biên phòng Ukraina nổ súng, bắt giữ ba người Việt Nam vượt biên trái phép PDF In
Tin Ukraina

Theo thông tin từ Trung tâm báo chí Cơ quan biên phòng Miền Tây Ukraina, các nhân viên biên phòng Ukraina tại tỉnh Zakarpatie vừa bắt giữ ba người nước ngoài có ý định vượt biên trái phép sang châu Âu, cùng người dẫn đường là công dân Ukraina.

Nhelegaly-VN2018-1

Trước đó, cơ quan biên phòng đã nhận... Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)