Thứ năm, 19 Tháng 7 2018
Thủ tướng Groisman muốn Ukraina trở thành một trung tâm chế tạo ô tô PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Theo thông tin từ quan o chí Chính phủ Ukraina, ng xe i Renault của Pháp có ý định mở rộng c sở sản xuất và đang “đmắt” đến Ukraina như một mục tiêu trong chiến ợc... Read more


Đến năm 2020 Kharkov sẽ có 30 km đường dành riêng cho xe đạp PDF In
Tin Kharkov

Duongxedap

Trong cuộc họp báo trực tuyến trên mạng Facebook, hôm 18/7/2018, Thị trưởng Kharkov Gennady Kernes thông báo, chính quyền thành phố có kế hoạch xây dựng 30 km đường dành riêng cho xe đạp trong khoảng thời gian từ nay đến năm 2020.

Cụ thể, theo lời ông... Read more


Hội đồng hương Thanh Hóa thành phố Kharkov tổ chức giao lưu Hè 2018 PDF In
Tin tức cộng đồng

Chiều ngày 17 tháng 7 năm 2018, tại nhà hàng Siemieinyi (số 6, đường Hvardiitsiv-Shyronintsiv, thành phố Kharkov), Hội đồng hương Thanh Hóa tại Kharkov, Ukraina, đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt “Giao lưu hè 2018” dành những người con của quê hương Thanh Hóa đang sinh sống, làm việc, học tập tại thành phố Kharkov, cùng gia đình, người thân.

... Read more

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)