Thứ năm, 19 Tháng 7 2018
Thủ tướng Groisman muốn Ukraina trở thành một trung tâm chế tạo ô tô PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Theo thông tin từ quan o chí Chính phủ Ukraina, ng xe i Renault của Pháp có ý định mở rộng c sở sản xuất và đang “đmắt” đến Ukraina như một mục tiêu trong chiến ợc... Read more


Đến năm 2020 Kharkov sẽ có 30 km đường dành riêng cho xe đạp PDF In
Tin Kharkov

Duongxedap

Trong cuộc họp báo trực tuyến trên mạng Facebook, hôm 18/7/2018, Thị trưởng Kharkov Gennady Kernes thông báo, chính quyền thành phố có kế hoạch xây dựng 30 km đường dành riêng cho xe đạp trong khoảng thời gian từ nay đến năm 2020.

Cụ thể, theo lời ông... Read more


Hội đồng hương Thanh Hóa thành phố Kharkov tổ chức giao lưu Hè 2018 PDF In
Tin tức cộng đồng

Chiều ngày 17 tháng 7 năm 2018, tại nhà hàng Siemieinyi (số 6, đường Hvardiitsiv-Shyronintsiv, thành phố Kharkov), Hội đồng hương Thanh Hóa tại Kharkov, Ukraina, đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt “Giao lưu hè 2018” dành những người con của quê hương Thanh Hóa đang sinh sống, làm việc, học tập tại thành phố Kharkov, cùng gia đình, người thân.

... Read more

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)