Thứ hai, 23 Tháng 7 2018
“Cờ lau hội tụ” - Buổi giao lưu hè ý nghĩa và nhiều cảm xúc của Hội đồng hương Ninh Bình tại Kharkov PDF In
Tin tức cộng đồng

Ngày 20 tháng 7 năm 2018, tại khu vui chơi nghỉ dưỡng hồ Karavan, Hội đồng hương Ninh Bình tại thành phố Kharkov, Ukraina, đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt giao lưu hè, kết hợp với các hoạt động vui chơi, với chủ đề “Cờ lau hội tụ”.

Read more


Dự báo: tình hình kinh tế - xã hội Ukraina sẽ diễn biến tích cực trong ba năm tới PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Theo dự báo của chính quyền, trong vòng ba năm tới tình hình kinh tế - xã hội Ukraina sẽ tiến triển tích cực. Lương trung bình sẽ đạt trên 10 nghìn grivna, lạm phát và thất nghiệp giảm.

NguoiU-coU

Đời sống người dân Ukraina trong ba năm sắp tới sẽ được cải... Read more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)