Thứ hai, 23 Tháng 7 2018
“Cờ lau hội tụ” - Buổi giao lưu hè ý nghĩa và nhiều cảm xúc của Hội đồng hương Ninh Bình tại Kharkov PDF In
Tin tức cộng đồng

Ngày 20 tháng 7 năm 2018, tại khu vui chơi nghỉ dưỡng hồ Karavan, Hội đồng hương Ninh Bình tại thành phố Kharkov, Ukraina, đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt giao lưu hè, kết hợp với các hoạt động vui chơi, với chủ đề “Cờ lau hội tụ”.

Read more


Dự báo: tình hình kinh tế - xã hội Ukraina sẽ diễn biến tích cực trong ba năm tới PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Theo dự báo của chính quyền, trong vòng ba năm tới tình hình kinh tế - xã hội Ukraina sẽ tiến triển tích cực. Lương trung bình sẽ đạt trên 10 nghìn grivna, lạm phát và thất nghiệp giảm.

NguoiU-coU

Đời sống người dân Ukraina trong ba năm sắp tới sẽ được cải... Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)