Thứ ba, 24 Tháng 7 2018
Ukraina lo ngại có thể xuất hiện làn sóng người nước ngoài nhập cư lậu sau World Cup 2018 tại Nga PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Bộ Nội vụ Ukraina cho rằng, sau World Cup 2018, trên lãnh thổ Liên bang Nga vẫn còn nhiều “cổ động viên” nước ngoài ở lại, với mục đích đi tiếp sang châu Âu qua đường Ukraina.

Hochieu nuocngoai
Ảnh minh họa

Theo lời của Cục phó Cục đấu tranh chống... Read more


Cơ quan chức năng Ukraina khởi động chiến dịch truy quét tội phạm người nước ngoài PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Chiến dịch sẽ kéo dài đến hết mùa hè, với mục đích phát hiện và xử lý những công dân nước ngoài đến Ukraina để hoạt động tội phạm.

Battoipham 171217
Ảnh minh họa

Ngày hôm nay, 24/7/2018, một chiến dịch truy quét tội phạm người nước ngoài... Read more


Thư của Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn gửi cộng đồng Việt Nam tại Ucraina và Moldova nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 PDF In
Tin tức cộng đồng

Kyiv, ngày 24 tháng 7 năm 2018

DS NguyenAnhTuan 11062018

Thưa các đồng chí thương binh, cựu chiến binh Việt Nam tại Ucraina và Moldova!

Thưa bà con có thân nhân là thương... Read more


Đội bóng FC Kharkov tặng tiền ủng hộ Đoàn cơ sở tổ chức hoạt động thể thao PDF In
Tin tức cộng đồng

Ngày 18 tháng 7 năm 2018, tại văn phòng Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov, đại diện đội bóng đá FC Kharkov - đội vô địch Hội thao cộng đồng Việt Nam toàn Ukraina 2018 do Đại sứ quán tổ chức - đã trao tặng số tiền 6000 grivna cho Đoàn cơ sở thành phố Kharkov, để hỗ trợ hoạt động thể thao của Đoàn thanh niên.

Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)