Thứ năm, 26 Tháng 7 2018
Đoàn cán bộ tỉnh Hưng Yên thăm và làm việc tại Kharkov PDF In
Tin tức cộng đồng

Nhận lời mời của Hội doanh nhân Việt Nam tỉnh Kharkov, ngày 25/7/2018, đoàn cán bộ tỉnh Hưng Yên do ông Đỗ Xuân Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Hưng Yên - dẫn đầu, đã bắt đầu chuyến công tác Ukraina, với thành phố đầu tiên đoàn đến thăm là Kharkov. Tham gia thành phần đoàn có một số cán bộ lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành của tỉnh, cùng lãnh đạo thành phố Hưng Yên và huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.

... Read more

Tòa án Canada ra phán quyết về thép cán nguội của Việt Nam PDF In
Kinh tế - Chính trị

Tòa Trọng tài Thương mại Quốc tế Canada (CITT) ngày 24/7 đã ra phán quyết về mức độ ảnh hưởng của thép cuộn cán nguội Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam đối với ngành công nghiệp sản xuất thép trong nước. 

... Read more

Ông Pompeo: Nam Thái Bình Dương sẽ chọn Mỹ chứ không phải Trung Quốc PDF In
Thời sự quốc tế

Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo hôm 24-7 nói rằng ông tin các nước Nam Thái Bình Dương sẽ chọn Mỹ làm đồng minh chứ không phải Trung Quốc bất chấp Bắc Kinh đang tìm cách gia tăng ảnh hưởng tại khu vực.

Read more


Những dự án BĐS nào ở TP.HCM đang thế chấp ở VAMC? PDF In
Kinh tế - Chính trị

Southgate Tower, Petrovietnam Landmark, 584 Lilama SHB Plaza, Saigon Apartment, New Pearl, BMC Hưng Long… là những dự án bất động sản tại TP.HCM đang được thế chấp tại Công ty TNHH MTV Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam.

Read more


Trả đũa vụ 2 tên lửa bắn vào lãnh thổ, Israel không kích Syria PDF In
Thời sự quốc tế

Hãng Ria Novosti đưa tin ngày 25/7, quân đội Israel cho biết máy bay chiến đấu của quân đội nước này đã tiến hành một cuộc không kích vào Syria nhằm đáp trả 2 tên lửa bắn từ Syria vào lãnh thổ Israel.

Read more


Mỹ - EU nhất trí thỏa thuận “không thuế quan”, tránh chiến tranh thương mại PDF In
Thời sự quốc tế

Read more


Đập thủy điện vỡ là thảm họa tồi tệ nhất mà đất nước phải gánh chịu PDF In
Thời sự quốc tế

Theo CNN, Thủ tướng Lào Thongloun Sisoulit phát biểu rằng vụ đập thủy điện Xe Pian Xe Namnoy bị vỡ, khiến ít nhất 26 người chết và hơn 6.000 người dân bị mất nhà cửa, là thảm họa lớn nhất mà đất nước phải hứng chịu trong nhiều thập kỷ qua.

Read more


IS liên tiếp đánh bom liều chết, tàn sát hàng trăm dân thường ở Syria PDF In
Thời sự quốc tế

Read more


Phát hiện hóa thạch ở châu Á có thể 'thay đổi' lịch sử tiến hóa của loài người PDF In
Khoa học - Công nghệ

Những hóa thạch được tìm thấy ở châu Á trong hơn một thập kỷ qua có thể làm thay đổi toàn bộ lịch sử tiến hóa của loài người.

Hóa thạch tiết lộ lịch sử tiến hóa của loài người

Read more


Vụ truy sát 12 người ở Bạc Liêu: Cả làng chui gầm giường, nhảy xuống sông trốn lưỡi dao tử thần PDF In
Hình sự - Pháp luật

"Thấy Khêl đuổi chém ông Trang, tôi và cháu Như kịp thời nhảy xuống sông bỏ trốn", người đàn ông may mắn chạy trốn trong vụ truy sát ở Bạc Liêu kể lại.

Người dân bỏ chạy tán loạn

Read more


Trang 1 của 2

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)