Thứ năm, 26 Tháng 7 2018
Đoàn cán bộ tỉnh Hưng Yên thăm và làm việc tại Kharkov PDF In
Tin tức cộng đồng

Nhận lời mời của Hội doanh nhân Việt Nam tỉnh Kharkov, ngày 25/7/2018, đoàn cán bộ tỉnh Hưng Yên do ông Đỗ Xuân Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Hưng Yên - dẫn đầu, đã bắt đầu chuyến công tác Ukraina, với thành phố đầu tiên đoàn đến thăm là Kharkov. Tham gia thành phần đoàn có một số cán bộ lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành của tỉnh, cùng lãnh đạo thành phố Hưng Yên và huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.

... Read more

Tòa án Canada ra phán quyết về thép cán nguội của Việt Nam PDF In
Kinh tế - Chính trị

Tòa Trọng tài Thương mại Quốc tế Canada (CITT) ngày 24/7 đã ra phán quyết về mức độ ảnh hưởng của thép cuộn cán nguội Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam đối với ngành công nghiệp sản xuất thép trong nước. 

... Read more

Ông Pompeo: Nam Thái Bình Dương sẽ chọn Mỹ chứ không phải Trung Quốc PDF In
Thời sự quốc tế

Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo hôm 24-7 nói rằng ông tin các nước Nam Thái Bình Dương sẽ chọn Mỹ làm đồng minh chứ không phải Trung Quốc bất chấp Bắc Kinh đang tìm cách gia tăng ảnh hưởng tại khu vực.

Read more


Những dự án BĐS nào ở TP.HCM đang thế chấp ở VAMC? PDF In
Kinh tế - Chính trị

Southgate Tower, Petrovietnam Landmark, 584 Lilama SHB Plaza, Saigon Apartment, New Pearl, BMC Hưng Long… là những dự án bất động sản tại TP.HCM đang được thế chấp tại Công ty TNHH MTV Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam.

Read more


Trả đũa vụ 2 tên lửa bắn vào lãnh thổ, Israel không kích Syria PDF In
Thời sự quốc tế

Hãng Ria Novosti đưa tin ngày 25/7, quân đội Israel cho biết máy bay chiến đấu của quân đội nước này đã tiến hành một cuộc không kích vào Syria nhằm đáp trả 2 tên lửa bắn từ Syria vào lãnh thổ Israel.

Read more


Mỹ - EU nhất trí thỏa thuận “không thuế quan”, tránh chiến tranh thương mại PDF In
Thời sự quốc tế

Read more


Đập thủy điện vỡ là thảm họa tồi tệ nhất mà đất nước phải gánh chịu PDF In
Thời sự quốc tế

Theo CNN, Thủ tướng Lào Thongloun Sisoulit phát biểu rằng vụ đập thủy điện Xe Pian Xe Namnoy bị vỡ, khiến ít nhất 26 người chết và hơn 6.000 người dân bị mất nhà cửa, là thảm họa lớn nhất mà đất nước phải hứng chịu trong nhiều thập kỷ qua.

Read more


IS liên tiếp đánh bom liều chết, tàn sát hàng trăm dân thường ở Syria PDF In
Thời sự quốc tế

Read more


Phát hiện hóa thạch ở châu Á có thể 'thay đổi' lịch sử tiến hóa của loài người PDF In
Khoa học - Công nghệ

Những hóa thạch được tìm thấy ở châu Á trong hơn một thập kỷ qua có thể làm thay đổi toàn bộ lịch sử tiến hóa của loài người.

Hóa thạch tiết lộ lịch sử tiến hóa của loài người

Read more


Vụ truy sát 12 người ở Bạc Liêu: Cả làng chui gầm giường, nhảy xuống sông trốn lưỡi dao tử thần PDF In
Hình sự - Pháp luật

"Thấy Khêl đuổi chém ông Trang, tôi và cháu Như kịp thời nhảy xuống sông bỏ trốn", người đàn ông may mắn chạy trốn trong vụ truy sát ở Bạc Liêu kể lại.

Người dân bỏ chạy tán loạn

Read more


Trang 1 của 2

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)