Thứ tư, 01 Tháng 8 2018
"Trung tướng Bùi Văn Thành sẽ không còn là Thứ trưởng Bộ Công an" PDF In
Kinh tế - Chính trị

Trung tướng Bùi Văn Thành bị cách chức Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Công an Trung ương đương nhiên sẽ không còn là Thứ trưởng Bộ Công an.

Tại cuộc họp báo thường kỳ Chính phủ chiều 1/8, lãnh đạo Bộ Công an và Văn phòng Chính phủ đã... Read more


Cựu thượng tá quân đội Út ‘Trọc’ bị phạt 12 năm tù PDF In
Hình sự - Pháp luật

Tòa kiến nghị làm rõ sai phạm của bị cáo Đinh Ngọc Hệ (Út ''Trọc'') trong các dự án BOT; chấn chỉnh quản lý các doanh nghiệp làm kinh tế của Bộ Quốc phòng.

Read more


Khởi tố PGĐ Sở GD&ĐT, bắt tạm giam 3 cán bộ vụ gian lận điểm thi ở Sơn La PDF In
Hình sự - Pháp luật

Công an Sơn La đã khởi tố bị can, bắt tạm giam, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với một số cán bộ liên quan đến sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 tại Hội đồng thi tỉnh Sơn La.

Read more


Bình quân mỗi ngày người Việt chi 81 tỷ đồng uống Bia Sài Gòn PDF In
Văn hóa - Nghệ thuật

Bán bia chiếm tỷ trọng áp đảo trong cơ cấu doanh thu nửa đầu năm của Sabeco với gần 85%, tương đương 14.640 tỷ đồng.

taihgguuRead more


Erdogan cảnh báo: Mỹ hãy cẩn trọng với những lời đe dọa PDF In
Thời sự quốc tế

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ một lần nữa cảnh báo Washington về những lời lẽ đe dọa nhằm vào Ankara.

77llkkhhg
Read more


Ông Trump định ra đòn nặng tay hơn với Trung Quốc PDF In
Thời sự quốc tế

Một nguồn thạo tin tiết lộ, chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đang cân nhắc đòn trừng phạt thương mại nặng hơn đối với Bắc Kinh, bằng cách tăng mức thuế nhập khẩu đề xuất với hàng hóa Trung Quốc từ 10% lên 25%.

Read more


NATO bắt đầu cuộc tập trận Noble Partner 2018 tại Gruzia PDF In
Thời sự quốc tế

Cuộc tập trận chung giữa Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) và Gruzia mang tên Noble Partner 2018 (“Đối tác xứng đáng” 2018) đã bắt đầu được tiến hành tại căn cứ quân sự Vaziani ở Gruzia ngày 1/8. 

Read more


Việt Nam-Ấn Độ tổ chức Đối thoại Chính sách quốc phòng lần thứ 11 PDF In
Kinh tế - Chính trị

Theo phóng viên TTXVN tại New Delhi, nhận lời mời của Bí thư Bộ Quốc phòng Ấn Độ Sanjay Mitra, đoàn đại biểu Bộ Quốc phòng Việt Nam do Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng làm Trưởng đoàn sang Ấn Độ đồng chủ trì Đối thoại Chính sách quốc phòng Việt Nam-Ấn Độ lần thứ 11.

... Read more

Xây dựng Cộng đồng ASEAN hướng tới người dân và không vũ khí hạt nhân PDF In
Kinh tế - Chính trị

Theo phóng viên TTXVN tại Singapore, trong khuôn khổ Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 51(AMM-51) và các hội nghị liên quan, chiều 1/8 tại Singapore đã diễn ra Hội nghị Ủy ban Hiệp ước Khu vực Đông Nam Á không Vũ khí Hạt nhân (SEANWFZ) và Cuộc gặp giữa các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN cùng các Đại... Read more


Tổng thống Pháp Emmanuel Macron sắp gặp Thủ tướng Anh Theresa May PDF In
Thời sự quốc tế

Nguồn tin từ Điện Elysée ngày 31/7 cho biết Tổng thống Pháp Emmanuel Macron sẽ gặp Thủ tướng Anh Theresa May vào ngày 3/8 tới, trong bối cảnh London đang ở giai đoạn nước rút nhằm tìm kiếm một thỏa thuận cho việc nước này rời khỏi Liên minh châu Âu (EU), hay còn gọi là Brexit.

Read more


Trang 1 của 2

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)