Chủ nhật, 05 Tháng 8 2018
Lương lao động dù đã tăng nhiều nhưng vẫn còn thấp PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Theo số liệu của Cơ quan thống kê, lương lao động trung bình tại Ukraina trong tháng 6 được ghi nhận ở mức 9141 grivna. Tuy nhiên, để tìm một công việc tốt với mức lương xứng đáng không phải là dễ.

LuongLD 05082018

Theo ý kiến của quyền Giám đốc Trung tâm... Read more


Mất cân đối thị trường lao động Ukraina - thừa thầy thiếu thợ PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Theo số liệu của Trung tâm xúc tiến việc làm Ukraina, trong 6 tháng đầu năm 2018, số lượng việc tìm người đăng ký chính thức qua hệ thống dịch vụ của Trung tâm đã tăng 8% - lên đến 616 nghìn công việc. Cũng trong khoảng thời gian này, 428 nghìn người đã tìm được việc làm.

trithuc
Ảnh minh... Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)