Thứ bảy, 15 Tháng 9 2018
Ukraina mất 3 tỷ đô la mỗi năm khi “Dòng chảy Phương Bắc” đi vào hoạt động PDF In
Tin Ukraina

Gaz-2017

Theo đánh giá của Chủ tịch Tập đoàn năng lượng quốc gia “Naftogaz-Ukraina” - Andrei Kobolev - Ukraina hiện có khoản thu nhập hàng năm 3 tỷ đô la từ hoạt động trung chuyển khí đốt của Nga sang châu Âu. Trong trường hợp đường ống “Dòng chảy Phương Bắc” xây dựng xong và đi vào hoạt động, khoản... Read more


Hai câu hỏi của Thủ tướng và dự cảm về những dự án tỷ đô PDF In
Kinh tế - Chính trị

Khi đối thoại với 20 tập đoàn toàn cầu, không như thông lệ là thay vì thông báo về tình hình kinh tế Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lại đưa ra 2 câu hỏi với nhiều thông điệp quan trọng để “thăm dò” chính kiến lãnh đạo các tập đoàn.

Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)