12/ 07 / 2020 - 05:51:08

Thứ bảy, 15 Tháng 9 2018
Ukraina mất 3 tỷ đô la mỗi năm khi “Dòng chảy Phương Bắc” đi vào hoạt động PDF In
Tin Ukraina

Gaz-2017

Theo đánh giá của Chủ tịch Tập đoàn năng lượng quốc gia “Naftogaz-Ukraina” - Andrei Kobolev - Ukraina hiện có khoản thu nhập hàng năm 3 tỷ đô la từ hoạt động trung chuyển khí đốt của Nga sang châu Âu. Trong trường hợp đường ống “Dòng chảy Phương Bắc” xây dựng xong và đi vào hoạt động, khoản... Read more


Hai câu hỏi của Thủ tướng và dự cảm về những dự án tỷ đô PDF In
Kinh tế - Chính trị

Khi đối thoại với 20 tập đoàn toàn cầu, không như thông lệ là thay vì thông báo về tình hình kinh tế Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lại đưa ra 2 câu hỏi với nhiều thông điệp quan trọng để “thăm dò” chính kiến lãnh đạo các tập đoàn.

Read more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)