Chủ nhật, 16 Tháng 9 2018
Hộ chiếu Ukraina vào tốp 25 hộ chiếu quyền lực trên thế giới PDF In
Tin Ukraina

HochieuU 22052017

Cuốn hộ chiếu của Ukraina đã lên đến vị trí thứ 24 trong bảng xếp hạng Hộ chiếu quyền lực trên thế giới (Global Passport Power Rank) năm 2018, được xác lập trên cơ sở thông tin về khả năng được miễn thị thực của công dân mỗi nước khi xuất ngoại.

Read more


Tổng công tố Yuri Lutsenko: Tham nhũng trong xây dựng hiện nay còn quá thời Yanukovich! PDF In
Tin Ukraina

Tình trạng hối lộ để được cấp giấy phép trong ngành xây dựng Ukraina hiện nay đã lên cao gấp mấy lần so với thời Yanukovich. Viện trưởng Viện tổng công tố Ukraina Yuri Lutsenko tuyên bố tại cuộc họp về cải tổ ngành xây dựng. Phóng viên Thông tấn xã Ukrinform đưa tin.

“Trong những năm gần đây, không thể không nhận thấy rằng ngành xây dựng đã trở thành nơi tống tiền và nhận hối lộ quy mô gần như là lớn... Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)