Thứ bảy, 22 Tháng 9 2018
Tổng thống Poroshenko: Chi phí quốc phòng chưa đáp ứng được nhu cầu quân sự của Ukraina PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Tổng thống Petro Poroshenko yêu cầu Quốc hội và lãnh đạo quân đội tìm kiếm các giải pháp phi truyền thống để giải quyết vấn đề thiếu ngân sách quốc phòng.

Poroshenko-QH20092018

Theo lời Tổng thống Petro Poroshenko, nói trong thông điệp thường niên tại... Read more


Thủ đô Kiev trong số những thành phố bị giảm chất lượng cuộc sống mạnh nhất PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Thủ đô Kiev của Ukraina đứng vị trí 118 trong số 140 thành phố thuộc bảng xếp hạng của tạp chí The Economist về điều kiện cuộc sống tại c đô thị lớn trên thế giới.

Read more


Thông báo của Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina về việc tổ chức lễ viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang PDF In
Tin tức cộng đồng

TranDaiQuang

ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI UCRAINA

Kiev, ngày 21 tháng 9 năm 2018

THÔNG BÁO

 Read more


Đêm hội Trăng Rằm tại thành phố Kharkov - Ukraina PDF In
Tin tức cộng đồng

Chương trình Đêm hội Trăng Rằm “Quà tặng tuổi thơ - Gắn kết quê hương” là món quà đặc biệt mà các bậc phụ huynh ở khu dân cư Kí túc xá Búa Liềm dành tặng cho các cháu thiếu niên nhi đồng, mỗi khi tới dịp Trung Thu, Rằm tháng Tám Âm lịch, theo phong tục truyền thống của dân tộc ta. Chương trình năm nay đã diễn ra vào buổi tối ngày 21/9/2018.

Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)