Thứ bảy, 22 Tháng 9 2018
Tổng thống Poroshenko: Chi phí quốc phòng chưa đáp ứng được nhu cầu quân sự của Ukraina PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Tổng thống Petro Poroshenko yêu cầu Quốc hội và lãnh đạo quân đội tìm kiếm các giải pháp phi truyền thống để giải quyết vấn đề thiếu ngân sách quốc phòng.

Poroshenko-QH20092018

Theo lời Tổng thống Petro Poroshenko, nói trong thông điệp thường niên tại... Read more


Thủ đô Kiev trong số những thành phố bị giảm chất lượng cuộc sống mạnh nhất PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Thủ đô Kiev của Ukraina đứng vị trí 118 trong số 140 thành phố thuộc bảng xếp hạng của tạp chí The Economist về điều kiện cuộc sống tại c đô thị lớn trên thế giới.

Read more


Thông báo của Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina về việc tổ chức lễ viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang PDF In
Tin tức cộng đồng

TranDaiQuang

ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI UCRAINA

Kiev, ngày 21 tháng 9 năm 2018

THÔNG BÁO

 Read more


Đêm hội Trăng Rằm tại thành phố Kharkov - Ukraina PDF In
Tin tức cộng đồng

Chương trình Đêm hội Trăng Rằm “Quà tặng tuổi thơ - Gắn kết quê hương” là món quà đặc biệt mà các bậc phụ huynh ở khu dân cư Kí túc xá Búa Liềm dành tặng cho các cháu thiếu niên nhi đồng, mỗi khi tới dịp Trung Thu, Rằm tháng Tám Âm lịch, theo phong tục truyền thống của dân tộc ta. Chương trình năm nay đã diễn ra vào buổi tối ngày 21/9/2018.

Read more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)