Thứ sáu, 12 Tháng 10 2018
Truy thu hơn 1 tỷ grivna tiền nợ thuế, bổ sung vào ngân sách PDF In
Tin Ukraina

CoquanThue ua

Trong vòng 9 tháng từ đầu năm đến nay, Cơ quan điều tra của Cục Thuế Ukraina đã đệ trình lên tòa án 1200 vụ việc liên quan đến nợ thuế, truy thu cho ngân sách nhà nước hơn 1 tỷ grivna từ các khoản thiệt hại gây ra trước đó. Phó cục trưởng thứ nhất Cục Thuế quốc... Read more


Tổng thống Poroshenko lệnh cho quân đội “đáp trả bằng tất cả những gì có thể” PDF In
Tin Ukraina

Poroshenko-quanphuc

Bộ tư lệnh các lực lượng hợp nhất tại khu vực Donbass đã nhận được sự cho phép và lệnh đáp trả đối phương bằng tất cả hỏa lực có trong tay. Tổng thống Petro Poroshenko tuyên bố tại cuộc gặp với lãnh đạo Quân đội, Vệ binh, Biên phòng Ukraina, trong khuôn khổ chuyến công... Read more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)