Thứ sáu, 12 Tháng 10 2018
Truy thu hơn 1 tỷ grivna tiền nợ thuế, bổ sung vào ngân sách PDF In
Tin Ukraina

CoquanThue ua

Trong vòng 9 tháng từ đầu năm đến nay, Cơ quan điều tra của Cục Thuế Ukraina đã đệ trình lên tòa án 1200 vụ việc liên quan đến nợ thuế, truy thu cho ngân sách nhà nước hơn 1 tỷ grivna từ các khoản thiệt hại gây ra trước đó. Phó cục trưởng thứ nhất Cục Thuế quốc... Read more


Tổng thống Poroshenko lệnh cho quân đội “đáp trả bằng tất cả những gì có thể” PDF In
Tin Ukraina

Poroshenko-quanphuc

Bộ tư lệnh các lực lượng hợp nhất tại khu vực Donbass đã nhận được sự cho phép và lệnh đáp trả đối phương bằng tất cả hỏa lực có trong tay. Tổng thống Petro Poroshenko tuyên bố tại cuộc gặp với lãnh đạo Quân đội, Vệ binh, Biên phòng Ukraina, trong khuôn khổ chuyến công... Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)