Thứ hai, 29 Tháng 10 2018
Indonesia: Máy bay hãng Lion Air chở theo 188 người rơi xuống biển PDF In
Thời sự quốc tế

Giám đốc của hãng hàng không Lion Air của Indonesia Edward Siraint cho biết vào lúc 7h50 sáng 29/10 (giờ địa phương), một máy bay của hãng này bay từ Jakarta đến Pangkakpinang thuộc tỉnh Bangka Belitung đã mất liên lạc với trạm quản lý không lưu.

Read more


Đề xuất cấm mặc trang phục và đeo phù hiệu quân nhân đối với người không có trách nhiệm PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Trong trường hợp dự luật được thông qua, người tự ý mặc quân phục hoặc đeo huân huy chương trái phép có thể bị phạt nặng.

QuandoiU 19102018

Một dự luật mới được đăng ký tại Quốc hội Ukraina, với nội dung cấm người không có trách nhiệm mặc trang phục... Read more


Lời cảm tạ của gia đình anh Nguyễn Đức Thành (Thành Hà), Kharkov PDF In
Tin tức cộng đồng

nen

Thời gian vừa qua, gia đình chúng tôi gặp chuyện buồn - cha tôi là Nguyễn Quang Trường, sinh năm 1940, do tuổi cao, bệnh nặng, đã qua đời tại quê nhà Nam Trực - Nam Định, ngày 23 tháng 10 năm 2018 (tức ngày 15 tháng Chín năm Mậu Tuất), hưởng thọ 79 tuổi.

Trong... Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)