Thứ hai, 19 Tháng 11 2018
Thủ tướng Groisman: Phía trước là ba năm đỉnh điểm về trả nợ PDF In
Tin Ukraina

Mặc dù đã duy trì được tăng trưởng kinh tế 11 quý liên tục, nhưng Ukraina vẫn rất cần có sự trợ giúp từ bên ngoài để có thể vượt qua những năm trả nợ đỉnh điểm sắp tới. Cổng thông tin Chính phủ Ukraina dẫn lời Thủ tướng Vladimir Groisman đưa tin.

Groisman 08122017

Read more


Giá đô la xuống mức thấp nhất trong ba tháng gần đây PDF In
Tin Ukraina

Vào buổi sáng hôm nay, 19/11/2018, Ngân hàng Quốc gia Ukraina (NBU) công bố tỷ giá chính thức những loại ngoại tệ chính như sau:

1 đô la Mỹ - 27,75 grivna.

1 euro - 31,49 grivna.

10 rúp Nga - 4,20 grivna.

USD 19112018
Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)