Chủ nhật, 02 Tháng 12 2018
Tổng thống Poroshenko kêu gọi châu Âu cương quyết đấu tranh với Nga PDF In
Tin Ukraina

Trong một cuộc phỏng vấn cho tờ nhật báo Corriere della Sera (Italia), Tổng thống Ukraina Petro Poroshenko tuyên bố, châu Âu cần phong tỏa việc triển khai dự án đường ống dẫn khí “Dòng chảy Phương Bắc - 2” của Nga, tăng cường sự hiện diện của quân đội NATO tại khu vực Biển Đen, tăng các biện pháp trừng phạt mới đối với Nga sau vụ bắt giữ tàu Ukraina tại biển Azov và cấm tàu thuyền Nga vào các cảng châu Âu.

Read more


CÁO PHÓ PDF In
Tin tức cộng đồng

NgoXuanTuan Kiev

Gia đình chúng tôi vô cùng đau đớn báo tin:

Ông Ngô Xuân Tuấn

Sinh ngày 11/07/1966

Quê quán : Xóm 6, Tràng An, Huyện Bình Lục, Tỉnh Hà Nam

Hội... Read more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Ý kiến của Bộ Y tế Ucraina về vấn đề trợ giúp y tế đối với người nước ngoài nhiễm Covid-19

 

BoYteUcraina 2020

Bộ Y tế Ucraina đề nghị các cơ quan đại diện ngoại giao và người nước ngoài tại Ucraina tuân thủ các biện pháp phòng ngừa lây lan của dịch Covid-19, hỗ trợ phát hiện bệnh nhân và người có tiếp xúc, nâng cao nhận thức về nguy cơ lây lan của Covid-19. (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Tương lai nào cho kinh tế Ucraina sau đại dịch?

 

Nguoingheo 2020

Ngày 24/3/2020, công ty tư vấn đầu tư Capital Times đã công bố dự báo vĩ mô sửa đổi về triển vọng kinh tế của Ucraina trong thời gian tới, với ba kịch bản khác nhau. Tương lai kinh tế Ucraina sẽ phụ thuộc nhiều vào diễn biến của đại dịch Covid-19 và khả năng ngăn chặn, phòng chống dịch bệnh. (Xem bài)