Thứ năm, 06 Tháng 12 2018
Người tham gia UPA và OUN được chính thức công nhận quy chế cựu chiến binh PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Việc công nhận quy chế cựu chiến binh đi cùng với chế độ bảo trợ xã hội dành cho người có công chiến đấu bảo vệ nền độc lập của đất nước Ukraina trong thế kỷ 20.

ChienbinhUPA 2018
Các cựu binh sỹ UPA và OUN trong những năm gần đây
được tôn vinh ngang hàng với các... Read more


Ukraina điều quân tinh nhuệ đến những điểm nhạy cảm trên đường biên giới với Nga PDF In
Tin Ukraina

Trong Lễ kỷ niệm Ngày truyền thống các lực lượng vũ trang Ukraina, tổ chức tại một sân bay quân sự thuộc tỉnh Zitomir, ngày 6/12/2018, Tổng thống Ukraina Petro Poroshenko đã ra lệnh điều lực lượng lính dù đến những khu vực nhạy cảm trên đường biên giới quốc gia tiếp giáp với Liên bang Nga.

LinhduUa 06122018Read more


Ukraina kỷ niệm Ngày truyền thống các lực lượng vũ trang PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Ngày truyền thống c lực ợng trang Ukraina được kỷ niệm o ng 6 tháng 12 ng m, theo Nghị quyết Quốc hội Ukraina số №3528-ХІІ, ban nh ngày 19 tháng 10 m 1993.

Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)