Thứ năm, 06 Tháng 12 2018
Người tham gia UPA và OUN được chính thức công nhận quy chế cựu chiến binh PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Việc công nhận quy chế cựu chiến binh đi cùng với chế độ bảo trợ xã hội dành cho người có công chiến đấu bảo vệ nền độc lập của đất nước Ukraina trong thế kỷ 20.

ChienbinhUPA 2018
Các cựu binh sỹ UPA và OUN trong những năm gần đây
được tôn vinh ngang hàng với các... Read more


Ukraina điều quân tinh nhuệ đến những điểm nhạy cảm trên đường biên giới với Nga PDF In
Tin Ukraina

Trong Lễ kỷ niệm Ngày truyền thống các lực lượng vũ trang Ukraina, tổ chức tại một sân bay quân sự thuộc tỉnh Zitomir, ngày 6/12/2018, Tổng thống Ukraina Petro Poroshenko đã ra lệnh điều lực lượng lính dù đến những khu vực nhạy cảm trên đường biên giới quốc gia tiếp giáp với Liên bang Nga.

LinhduUa 06122018Read more


Ukraina kỷ niệm Ngày truyền thống các lực lượng vũ trang PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Ngày truyền thống c lực ợng trang Ukraina được kỷ niệm o ng 6 tháng 12 ng m, theo Nghị quyết Quốc hội Ukraina số №3528-ХІІ, ban nh ngày 19 tháng 10 m 1993.

Read more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)