Thứ năm, 06 Tháng 12 2018
Người tham gia UPA và OUN được chính thức công nhận quy chế cựu chiến binh PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Việc công nhận quy chế cựu chiến binh đi cùng với chế độ bảo trợ xã hội dành cho người có công chiến đấu bảo vệ nền độc lập của đất nước Ukraina trong thế kỷ 20.

ChienbinhUPA 2018
Các cựu binh sỹ UPA và OUN trong những năm gần đây
được tôn vinh ngang hàng với các... Read more


Ukraina điều quân tinh nhuệ đến những điểm nhạy cảm trên đường biên giới với Nga PDF In
Tin Ukraina

Trong Lễ kỷ niệm Ngày truyền thống các lực lượng vũ trang Ukraina, tổ chức tại một sân bay quân sự thuộc tỉnh Zitomir, ngày 6/12/2018, Tổng thống Ukraina Petro Poroshenko đã ra lệnh điều lực lượng lính dù đến những khu vực nhạy cảm trên đường biên giới quốc gia tiếp giáp với Liên bang Nga.

LinhduUa 06122018Read more


Ukraina kỷ niệm Ngày truyền thống các lực lượng vũ trang PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Ngày truyền thống c lực ợng trang Ukraina được kỷ niệm o ng 6 tháng 12 ng m, theo Nghị quyết Quốc hội Ukraina số №3528-ХІІ, ban nh ngày 19 tháng 10 m 1993.

Read more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Ý kiến của Bộ Y tế Ucraina về vấn đề trợ giúp y tế đối với người nước ngoài nhiễm Covid-19

 

BoYteUcraina 2020

Bộ Y tế Ucraina đề nghị các cơ quan đại diện ngoại giao và người nước ngoài tại Ucraina tuân thủ các biện pháp phòng ngừa lây lan của dịch Covid-19, hỗ trợ phát hiện bệnh nhân và người có tiếp xúc, nâng cao nhận thức về nguy cơ lây lan của Covid-19. (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)