Thứ hai, 10 Tháng 12 2018
Công bố chế độ đãi ngộ dành cho quân nhân dự bị trong thời gian tập trung huấn luyện PDF In
Tin Ukraina

Bộ tư lệnh Lục quân Ukraina đã ra thông báo về chế độ đãi ngộ dành cho quân nhân dự bị tham gia chương trình huấn luyện trong khuôn khổ các biện pháp thực hiện chế độ thiết quân luật. Thông tin được đăng tải trên mạng Facebook.

LinhU 10122018
Ảnh minh họa

Theo... Read more


Bé 8 tháng tuổi được đưa qua lỗ đào dưới tường biên giới để vào Mỹ PDF In
Thế giới đó đây

Cậu bé mặc áo có mũ, đôi tất lấm lem và tay ôm chặt bình sữa được bố đưa qua lỗ đào dưới bức tường ngăn cách Mexico và Mỹ.

EmbeMexico-a
Bé trai Daniel được bố đưa qua lỗ đào dưới bức tường
biên giới để vào Mỹ hôm 7/12. Ảnh: AP.

Joel Mendez, 22 tuổi,... Read more


Quỹ Tiền tệ Quốc tế sẽ họp bàn về vấn đề trợ giúp Ukraina ngày 18/12 PDF In
Tin Ukraina

Theo thông tin trên website của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), Hội đồng Giám đốc Quỹ sẽ có cuộc họp vào ngày 18/12 để thảo luận kế hoạch hợp tác với Ukraina.

IMF 01072015

Thông báo của IMF cho biết, nội dung cuộc họp là thảo luận về chương trình hợp tác stand-by và chấm... Read more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Ý kiến của Bộ Y tế Ucraina về vấn đề trợ giúp y tế đối với người nước ngoài nhiễm Covid-19

 

BoYteUcraina 2020

Bộ Y tế Ucraina đề nghị các cơ quan đại diện ngoại giao và người nước ngoài tại Ucraina tuân thủ các biện pháp phòng ngừa lây lan của dịch Covid-19, hỗ trợ phát hiện bệnh nhân và người có tiếp xúc, nâng cao nhận thức về nguy cơ lây lan của Covid-19. (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)