Thứ năm, 13 Tháng 12 2018
Ukraina sẽ có cơ quan chuyên trách về các dân tộc ít người và lương tâm con người PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Tạm thời chức năng quyền hạn của cơ quan mới này chưa được công bố.

Nishuk Evgheni
Bộ trưởng Bộ Văn hóa Ukraina - Evgheni Nishuk

Theo lời Phó trưởng ban báo chí Bộ Văn... Read more


Quân đội Ukraina được bổ sung 200 phương tiện khí tài mới trong thời gian thực hiện lệnh thiết quân luật PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Theo lời Bộ trưởng Quốc phòng Stepan Poltorak, nhờ các biện pháp được triển khai để thực hiện lệnh thiết quân luật, chỉ trong vòng hai tuần, các lực lượng vũ trang Ukraina đã nhận được hơn 100 phương tiện khí tài mới.

Poltorak Stepan
Read more


Giá nhiệt sưởi sẽ tăng thế nào trong thời gian tới? PDF In
Tin Ukraina

Ủy ban nhà nước Ukraina về điều phối năng lượng và dịch vụ dân sinh (НКРЭКУ) đã bắt đầu xét duyệt mức giá nhiệt sưởi mới, được đề xuất bởi các doanh nghiệp cung cấp nhiệt sưởi tại các địa phương. Mức giá này được tính toán trên cơ sở giá khí đốt đã tăng 23,5% từ tháng 10 vừa qua.

Losuoi 2015Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)