Thứ bảy, 15 Tháng 12 2018
Ukraina hủy bỏ Hiệp ước Hữu nghị với Nga - Liệu sẽ có chiến tranh? PDF In
Tin Ukraina

Ở thời điểm này, có thể nói rằng một kỷ nguyên quan hệ giữa Ukraina và Nga đã kết thúc. Tổng thống Ukraina Petro Poroshenko đã ký phê chuẩn Luật chấm dứt hiệu lực Hiệp ước Hữu nghị, Hợp tác và Đối tác giữa Ukraina và Liên bang Nga, được Quốc hội Ukraina thông qua ngày 6/12/2018. Về phương diện chính thức, Hiệp ước sẽ không còn hiệu lực kể từ ngày 1/4/2019.

Một số chuyên gia nghiên cứu chính trị không... Read more


Việt Nam giới thiệu nông sản tại Hội chợ Ukrainian Food Expo 2018 PDF In
Tin tức cộng đồng

Sáng ngày 12/12/2018, tại Trung tâm triển lãm Quốc tế EXHIBITOR thành phố Kiev, Ukraina, đã diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ quốc tế về Thực phẩm Ukrainian Food Expo 2018. Tham dự lễ khai mạc Hội chợ có lãnh đạo Bộ Chính sách Nông nghiệp và Lương thực, Bộ Phát triển kinh tế và Thương mại Ukraina, đại diện tổ chức Lương thực thế giới FAO và hơn 250 doanh nghiệp của Ukraina và nước ngoài.

Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)