Thứ ba, 18 Tháng 12 2018
Sang năm 2019, kinh tế Ukraina sẽ ra sao? PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Ukraina đang đứng trước thềm năm mới 2019. Phía trước là hai cuộc bầu cử lớn trong nước và những dự báo không mấy lạc quan về triển vọng kinh tế toàn cầu.

Kiev-02

Theo nhận định của Hãng tài chính Bloomberg, tốc độ tăng trưởng kinh tế toàn cầu năm 2019 có... Read more


Kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 29 năm Ngày Quốc phòng Toàn dân tại Kiev PDF In
Tin tức cộng đồng

Chiều ngày 17 tháng 12 năm 2018, tại nhà hàng Vodolay thành phố Kiev, Cơ quan Tùy viên Quốc phòng Việt Nam tại Ucraina và Hội cựu chiến binh Việt Nam thành phố Kiev đã tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 29 năm ngày Quốc phòng Toàn dân. Tới dự lễ có Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Việt Nam tại Ucraina và Mondova Nguyễn Anh Tuấn, Đại tá Tùy viên Quốc phòng Việt Nam tại Ucraina... Read more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Ý kiến của Bộ Y tế Ucraina về vấn đề trợ giúp y tế đối với người nước ngoài nhiễm Covid-19

 

BoYteUcraina 2020

Bộ Y tế Ucraina đề nghị các cơ quan đại diện ngoại giao và người nước ngoài tại Ucraina tuân thủ các biện pháp phòng ngừa lây lan của dịch Covid-19, hỗ trợ phát hiện bệnh nhân và người có tiếp xúc, nâng cao nhận thức về nguy cơ lây lan của Covid-19. (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)