Thứ tư, 26 Tháng 12 2018
Ukraina đã làm được những gì trong 30 ngày thiết quân luật? PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Tổng thống Petro Poroshenko cho rằng, nhờ chế đthiết quân luật, Ukraina đã m được không ít việc trong nh vực ng ờng khả ng phòng vệ.

Read more


Chế độ thiết quân luật tại Ukraina chính thức kết thúc PDF In
Tin Ukraina

Chế độ thiết quân luật 30 ngày tại địa bàn 10 tỉnh tiếp giáp với các vùng lãnh thổ của Liên bang Nga và khu vực Pridnestrovie không được gia hạn và đã chính thức chấm dứt hiệu lực vào hồi 14h00 hôm nay, 26/12/2018. Tổng thống Ukraina Petro Poroshenko tuyên bố tại cuộc họp của Hội đồng An ninh Quốc gia và Quốc phòng.

Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)