Chủ nhật, 06 Tháng 1 2019
Giải bóng đá mùa đông 2018-2019: Đã xác định hai đội dự trận Chung kết PDF In
Tin tức cộng đồng

Chiều ngày 5/1/2019, hai trận đấu đầy gay cấn và kịch tính đã diễn ra trong khuôn khổ vòng 3 Giải bóng đá dành cho đoàn viên, thanh niên mùa đông 2018-2019Read more


Bế giảng lớp tiếng Việt khu vực Sironhinsev PDF In
Tin tức cộng đồng

Chiều ngày 6/1/2019, Ban tiếng Việt khu vực Sironhinsev đã tổ chức Lễ bế giảng lớp 3 tiếng Việt của con em cộng đồng, cũng là Lễ tốt nghiệp chương trình học tiếng Việt của các cháu. Buổi lễ kết hợp liên hoan và vui chơi cho học sinh các lớp tiếng Việt tại khu vực, nhân dịp Năm mới 2019.

Read more


Nhà thờ Chính thống giáo Ukraina nhận Thánh chỉ độc lập, chính thức không còn phụ thuộc vào Nga PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Việc Nhà thờ Chính thống giáo Thống nhất Ukraina được trao Thánh chỉ độc lập sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, thể hiện quyền độc lập tự chủ của đất ớc Ukraina trong nh vực... Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)