Thứ tư, 09 Tháng 1 2019
Hai cựu Thứ trưởng Công an giúp Vũ Nhôm thâu tóm 7 khu đất 'vàng' thế nào PDF In
Hình sự - Pháp luật

Được lãnh đạo ngành công an giúp sức, Vũ Nhôm đã lấy nhiều khu đất công đắc địa ở TP HCM, Đà Nẵng, gây thất thoát 1.160 tỷ.

Theo Cáo trạng VKSND Tối cao vừa ban hành, Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ Nhôm) được tuyển... Read more


3 tàu chiến Trung Quốc cập cảng Campuchia giữa tin đồn xây căn cứ hải quân PDF In
Thời sự quốc tế

Ba tàu chiến của Trung Quốc hôm nay 9/1 đã cập cảng ở Campuchia, bắt đầu chuyến thăm chính thức 4 ngày giữa lúc có nhiều đồn đoán Bắc Kinh đang xây căn cứ hải quân mới ở đây, AFP cho biết.

Read more


Thất bại của Mỹ: Assad được mời gọi trở lại Liên đoàn Ả rập PDF In
Thời sự quốc tế

Để phục hồi lại tư cách thành viên của Liên đoàn Ả Rập, Damascus cần thực thi nhiều biện pháp hòa giải chính trị để xử lý khủng hoảng nội bộ, Ngoại trưởng Ai Cập Sameh Shoukry vào hôm qua (8.1) khẳng định.

Read more


Việt Nam lên tiếng về việc Mỹ điều tàu chiến áp sát Hoàng Sa PDF In
Kinh tế - Chính trị

Bộ Ngoại giao khẳng định Việt Nam tôn trọng quyền tự do hàng hải, kêu gọi các nước đóng góp cho hòa bình, ổn định ở Biển Đông. 

Read more


Chấn động: Người Kurd sẽ gia nhập Quân đội Syria PDF In
Thời sự quốc tế

Một thỏa thuận giữa chính phủ Syria và Lực lượng Dân Chủ Syria (SDF) ở miền đông bắc Cộng hòa Ả Rập là điều “chắc chắn xảy ra”, một chỉ huy cấp cao thuộc SDF tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với AFP vào hôm 5.1 

Read more


“Cách mạng” tinh gọn bộ máy PDF In
Kinh tế - Chính trị

Là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết số 18 và 19 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, năm 2018, nhiều bộ ngành, địa phương thực hiện tinh gọn hàng ngàn đầu mối, giảm một loạt lãnh đạo cấp trưởng, cấp phó và tinh giản hàng ngàn biên chế.

Read more


Cấm quay phim, chụp ảnh cán bộ tiếp dân: Tổng TTCP cũng có quy định PDF In
Kinh tế - Chính trị

Tổng Thanh tra Chính phủ cũng ban hành quy định không được quay phim, chụp ảnh tại trụ sở tiếp công dân TƯ khi chưa được sự đồng ý của phụ trách trụ sở tiếp dân.

Nói về quy định không được chụp ảnh,... Read more


Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng: Nợ công năm 2018 đã xuống dưới 61% GDP PDF In
Kinh tế - Chính trị

Ước tính đến 31/12/2018, dư nợ công dưới 61% GDP, dư nợ Chính phủ dưới 52% GDP, dư nợ vay nước ngoài của quốc gia khoảng 49,7% GDP, trong phạm vi Quốc hội cho phép….

Thông tin tại Hội nghị tổng kết công tác... Read more


Ngân hàng Thế giới giảm dự báo tăng trưởng kinh tế năm 2019 của Ukraina PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Theo nhận định của Ngân ng Thế giới, ng trưởng kinh tế thực tế của Ukraina trong m 2019 thể giảm khoảng 0,6% so với dự o trước đây.

Read more


IMF nêu điều kiện mới với Ukraina PDF In
Tin Ukraina

TTQH - m 2019, IMF kế hoạch giải ngân hai khoản tiền n lại trong khuôn khổ chương trình hợp c mới với Ukraina.

IMF Euro

Read more


Trang 1 của 2

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)